คุณกำลังอ่าน
LG G3 อาจจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้พร้อมจอ 5.5 นิ้ว QHD และ LG G Pro 2 จะเปิดตัวในงาน MWC!!!

LG G3 อาจจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้พร้อมจอ 5.5 นิ้ว QHD และ LG G Pro 2 จะเปิดตัวในงาน MWC!!!

AppDisqus Team

ข่าวลือมาอีกแล้วครับคราวนี้ถึงตา LG บ้าง อิอิ ซึ่งมีข่าวลือการมาของ LG G3 และ LG G Pro 2 มือถือระดับเรือธงของทาง LG จะไปเปิดตัวในงาน MWC ซึ่งสำหรับ LG G3 ผมว่าค่อนข้างเร็วไปหน่อยนะเพราะ LG G2 พึ่งเปิดตัวและจำหน่ายไปเมื่อปลายปีเอง จากแหล่งที่มา LG G3 จะเปิดตัวในวันที่ 17 พฤษภาคมซึ่งเมื่อเทียบกับ LG G2 ที่เปิดตัวในเดือนกันยายนก็เป็นไปได้ว่า LG รีบชิงเปิดตัวเพื่อต่อสู้กับ Samsung Galaxy S5 ที่อาจจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนั่นเอง

LG G2 จะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงระดับ QHD 2,560 x 1,440 pixels ขนาด 5.5 นิ้วซึ่งเหมือนจะเกทับทั้งทาง Samsung และ Sony ที่มีข่าวว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด QHD เลยนะครับและมีข่าวลือว่า LG G Pro 2 จะเปิดตัวปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่งาน MWC โดยจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.9 นิ้วความละเอียด QHD (ความละเอียดมาตราฐานมือถือขั้นเทพปีหน้า หึ หึ แหมละเอียดกว่า Notebook ผมอีกนะเนี่ย)

รายละเอียดอื่นๆยังไม่มีข้อมูลครับ แต่ที่เดาได้ก็คือน่าจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 80x ซึ่งก็น่าจะเป็น 805 ละครับและกล้องจะมาพร้อมระบบกันสั่น OIS ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติม AppDisqus จะรีบนำมาฝากให้เสพกันครับผม^__^

ที่มา gsmarena

คัดมาเพื่อคุณ

LG_G2_SIG_016

 

View Comments (0)

Leave a Reply