คุณกำลังอ่าน
ประชาสัมพันธ์: แฟน Super Junior เข้าชมคอนเสิร์ต Supershow 4 แบบ 3 มิติได้ในโรงภาพยนต์เมเจอร์ โดยจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ประชาสัมพันธ์: แฟน Super Junior เข้าชมคอนเสิร์ต Supershow 4 แบบ 3 มิติได้ในโรงภาพยนต์เมเจอร์ โดยจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Noppinij
Vivo V20 Pro

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชี้กระแสคอนเสิร์ตในโรงหนังมาแรง! พร้อมควงแขน Qikplay.com จัดคอนเสิร์ต Super Junior : Supershow 4 แบบ 3 มิติ เอาใจแฟนเพลงชาวไทย

Pic_SuperJunior Super Show4 Live in Seoul 3D_1

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชี้กระแสคอนเสิร์ตในโรงหนังมาแรง พร้อมควงแขน Qikplay.com (ควิกเพลย์ดอทคอม) จัดกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้ชื่อ Super Junior : Supershow4 Live in Seoul 3D” (ซุปเปอร์ จูเนียร์ : ซุปเปอร์โชว์4 ไลฟ์ อิน โซล 3D) กิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมคอนเสิร์ตของศิลปินวง Super Junior(ซุปเปอร์ จูเนียร์) ในโรงภาพยนตร์แบบดิจิตอล 3 มิติ ที่ให้ภาพคมชัดกว่าและสว่างกว่าถึง 2 เท่าด้วยกัน โดยเปิดให้รับชมพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์  รัชดา , เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 เวลา 14.00 น บัตรราคา 400-500 บาท/ที่นั่ง พิเศษ…สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร MGEN ได้รับส่วนลด 10% ทันที เปิดจองบัตรที่ Box Office ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทั้ง 4 สาขา ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2557 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คัดมาเพื่อคุณ

Pic_SuperJunior Super Show4 Live in Seoul 3D_5

View Comment (1)

Leave a Reply