คุณกำลังอ่าน
ของขวัญปีใหม่จาก ROVIO สำหรับชาว Windows phone 8 เกมส์ Angry Birds อัพเดทใหม่เพียบส่งท้ายปี

ของขวัญปีใหม่จาก ROVIO สำหรับชาว Windows phone 8 เกมส์ Angry Birds อัพเดทใหม่เพียบส่งท้ายปี

Avatar

วันนี้ ROVIO ค่ายเกมส์ที่ผลิตเกมส์ชื่อดังอย่างเกมส์นกพิโรธ Angry Birds ได้ปล่อยอัพเดทใหม่ๆเอาใจแฟนๆกันเพียบครับ โดยอัพเดทครั้งนี้เป็นการอัพเดทเกมส์หลักๆถึง 5 ภาคด้วยกัน ได้แก่

Angry_Birds_Title

Angry Birds เกมส์ภาคหลักภาพแรกที่มีการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 4.0 ซึ่งมีการเพิ่มด่านใหม่เข้าไปถึง 30 ด่านย่อยภายใต้ด่าน Short Fuse และอีก 15 ด่านย่อยภายใต้ด่าน Birthday Party

 

Angry Birds Rio มีการเพิ่มด่านย่อยเข้าไปใหม่ 26 ด่านภายใต้ด่าน Rocket Rumble และเพิ่มตัวละครใหม่อีก 2 ตัวพร้อมไอเท็มดอกไม้ไฟ

Angry_Birds_Rio_Screen

Angry Birds Seasons ที่มีการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 4.0.1 และเพิ่มด่านย่อยอีก 25 ด่านและด่านโบนัสอีก 4 ด่าน และเพิ่มด่านหลักใหม่อย่างด่าน Arctic Level

Angry Birds Star Wars เพิ่มด่านย่อยอีก 30 ด่านในเวอร์ชั่น 1.5 นี้และมีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ รวมถึงการที่เราสามารถถอดหน้ากากของ Darth Vader เพื่อดูว่าใบหน้าที่แท้จริงภายใต้หน้ากากนั้นเป็นใคร ได้อีกด้วย

Angry_Birds_Star_Wars

Angry Birds Star Wars II เป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ของเกมส์นี้ครับ โดยมีการเพิ่มด่านใหม่ถึง 44 ด่านและเพิ่มตัวละครใหม่ให้ได้เลือกใช้กันถึง 3 ตัวในเวอร์ชั่น 1.2.1 นี้ และเพิ่มคุณสมบัติการเอาตัวละครจากภายนอกเกมส์เข้ามาเล่นผ่านอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อว่า Angry Birds Telepod (อาจจะหายากหน่อย หรือไม่มีเลยในบ้านเรา)

AngryBirds_StarWars2_Keyart_Tentative_05_1024x576

 

เกมส์เดียวที่ไม่ได้รับการอัพเดทในครั้งนี้คือ Angry Birds Space แต่ว่าก็ถือว่า ROVIO ส่งท้ายปีให้กับแฟนๆบนระบบ Windows phone ได้อย่างน่าสนใจครับ

 

ผู้สนใจสามารถอัพเดทเกมส์เวอร์ชั่นต่างๆได้จากที่นี่ครับ

 

Download: Angry Birds

QR Angry Birds_1

 

Download: Angry Birds RIO

QR Angry Birds Rio_1

 

Download: Angry Birds Seasons

คัดมาเพื่อคุณ

angry birds seasons qr_1

 

Download: Angry Birds Star Wars

QR Angry Birds Star Wars_1

 

Download: Angry Birds Star Wars II

QR Angry Birds Star Wars II

 

ที่มา: WPCentral

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply