คุณกำลังอ่าน
[คลิป] : I-Mobile เปิดตัวโฆษณาฟีเจอร์พิมพ์ไทยด้วยเสียง Voice to Thai แล้วค้าบ

[คลิป] : I-Mobile เปิดตัวโฆษณาฟีเจอร์พิมพ์ไทยด้วยเสียง Voice to Thai แล้วค้าบ

Avatar

I-Mobile ได้เปิดตัวฟีเจอร์ชูโรงตัวใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะเอามาใส่ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆของตัวเอง เท่าที่ผมทราบมา ณ ตอนนี้ก็มี I-Mobile IQ Bliz และ I-Mobile IQ 9.2 ครับซึ่งตอนนี้ทางเว็บเราได้ I-Mobile IQ 9.2 มาอยู่ในกำมือเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าจะมีรีวิวออกมาให้สมาชิกได้ตามดูกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอนเลย

มารู้จักกับฟีเจอร์ Voice to Thai กันหน่อย พูดง่ายๆมันก็คือ ระบบที่เราพูดไทยเข้าไปให้เครื่องมันฟังแล้วเครื่องจะพิมพ์ไทยออกมาเองตามที่เราพูดไป ย้ำนะว่าพูดภาษาไทย เจ๋งจริงๆ ซึ่งเราสามารถใช้งานได้กับแอปหลายๆตัวที่เราต้องมีการพิมพ์เข้าไป เช่น Line เป็นต้น

5

แล้วมันมีข้อแม้ด้วยนะ ตามใต้รูปนี้คือรองรับการใช้งานบน Android 4.1 , 4.2 , 4.3 และในขณะใช้งานต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วย แต่ความถูกต้องมันขึ้นอยู่กับเสียงครับ พูดชัดมันก็พิมพ์ชัด มาดูคลิปกันดีกว่า แบบตัวเต็มเลยนำแสดงโดยคุณ เจ เจตรินครับ4

 

เดี๋ยวผมชี้หนทางให้ละกัน สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้ I-Mobile คือว่ามีแอปอยู่ตัวนึงที่สามารถใช้ฟีเจอร์แบบนี้เลย มีชื่อว่า Swype keyboard ครับ เราลองโหลดตัวฟรีมาก่อนก็ได้ จะปล่อยฟรี 1 เดือนหลังโหลด จากนั้ก็เสียตัง ลองดูรีวิวการใช้งานแอปนี้กันก่อนนะ แล้วจะมีลิ้งโหลดตามมาที่หลังครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

โหลดได้ที่นี่  >>> Download  <<<

 

3

View Comments (0)

Leave a Reply