คุณกำลังอ่าน
หนุ่มผู้โชคดี ได้ HTC Evo3D ช่วยชีวิต แถมรับเครื่อง HTC One พร้อมอุปกรณ์เสริมชุดใหญ่ฟรีจาก HTC เป็นการปลอบขวัญ

หนุ่มผู้โชคดี ได้ HTC Evo3D ช่วยชีวิต แถมรับเครื่อง HTC One พร้อมอุปกรณ์เสริมชุดใหญ่ฟรีจาก HTC เป็นการปลอบขวัญ

Noppinij

หนุ่มปั๊มแก๊สผู้ประสบเรื่องร้ายกลายเป็นดี โดนยิงแต่ได้เครื่อง HTC Evo 3D รับกระสุน แถม HTC เห็นใจร่วมปลอบขวัญ ส่ง HTC One และของพรีเมี่ยมชุดใหญ่มาให้กันแบบฟรีๆ

bullet-hits-cell-phone-1-102813-650x433

 

พิสูจน์ศักยภาพมาตรฐานของ HTC กันเลยทีเดียว “สมาร์ทโฟนกันกระสุน” ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ หนุ่ม Clerk พนักงานร้านสะดวกซื้อในปั้มแก๊ส Winter Garden ใกล้ๆ กับ Orlando, Florida โดนโจรปลุกปล้นร้านในระหว่างปฏิบัติหน้าที่

หลังเหตุการณ์ หนุ่ม Clerk ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็เป็นตอนที่เขาเพิ่งจะรู้สึกตัวว่าโดนยิงจากอาการเจ็บหน้าอก แต่โชคดีที่กระสุนนั้นเจาะเข้าไปที่เครื่อง HTC EVO 3D ที่เขาพกไว้ และมันสามารถหยุดกระสุนเม็ดนั้นได้เหมือนเป็นเสื้อเกราะนิรภัย

ความโชคดีในโชคร้ายยังไม่หยุด เมื่อ HTC ต้องการปลอบขวัญหนุ่ม Clerk เพิ่มเติม หลังจากช่วยชีวิตเขามาหมาดๆ ด้วยการส่งเครื่อง HTC One ใหม่แกะกล่อง พร้อมอุปกรณ์เสริมชุดใหญ๋ ทั้งแบตเสริม แท่นชาร์จ ขาตั้งยึดรถ กระเป๋า แก้ว Mug และอาจจะมีอื่นๆ

HTC-Care-Package-449x650

คัดมาเพื่อคุณ

 

จะเรียกว่า HTC ช่วยชีวิต แถมปลอบประโลมใจกันไปในคราวเดียวเลย เรื่องนี้ทำให้เราเห็นว่า นอกจากตัวเลขสเปคในหน้ากระดาษ อย่าลืมบวกรวมคุณภาพของตัววัสดุสินค้าเข้าไปในจุดเด่นของอุปกรณ์ HTC เอาไว้ด้วยนะครับ

droid-life.

View Comment (1)

Leave a Reply