คุณกำลังอ่าน
รีวิว AIS Game Buffet ปุฟเฟ่ต์เกม Android แบบเหมาจ่าย ทดลองเล่นได้ไม่อั้น 3วันฟรีๆ ถ้าถูกใจก็มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น

รีวิว AIS Game Buffet ปุฟเฟ่ต์เกม Android แบบเหมาจ่าย ทดลองเล่นได้ไม่อั้น 3วันฟรีๆ ถ้าถูกใจก็มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น

Noppinij

AIS Game Buffet โซนสะใจคอเกม เสริฟแบบปุฟเฟ่ต์ เล่นกันได้ไม่อั้นกว่า 200 เกมบนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ ทดลองเล่นก่อนไม่อั้น 3วันฟรีๆ ถ้าถูกใจก็มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น

5555

19 บาท ราคานี้ ซื้อเกมใน Playstore ได้ประมาณครึ่งเกมครับ และนั้นหมายถึงเกมที่มีราคา 30 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นขั้นต่ำสุดของราคาเกมที่ขายๆกันอยู่ของเกมบนระบบปฏิบัตืการแอนดรอยด์ แต่สำหรับ AIS Game Buffet แค่เพียง 19 บาท คุณเล่นไปเลยไม่อั้นหนึ่งอาทิตย์ จากปริมาณเกมตอนนี้ใน AIS Gaem Buffet ก็เพิ่มเข้ามาร่วมๆ 200 กว่าเกมแล้ว เล่นหมดไหวก็เล่นไปครับ เอาให้ตายกันไปข้าง  เพราะยังไงงานนี้ 19 บาท ราคาเดียวตลอดงาน ^^

Landing page

มาอธิบายกันก่อน อะไรคือ ” AIS Game Buffet “

AIS Game Buffet ก็คือแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่เป็นบริการจาก AIS ในยุค 3G 2100 ยุคใหม่ทำใหม่ แอพบริการรูปแบบใหม่ๆตัวนี้ จะเข้ามาเอาใจในส่วนของผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ชื่นชอบการเล่นเกมครับ เป็นระบบเหมาจ่ายรายสัปดาห์ ในราคาเพียง 19 บาท เงินเพียงแค่แบงค์ยี่สิบมีทอน จะทำให้เราสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นเกมบนระบบแอนดรอยด์กว่า 200 เกม ที่ปกติเกมเหล่านี้จะต้องเสียตังค์ซื้อเพื่อดาวน์โหลดมาเล่นแบบถูกต้องลิขสิทธิ์ อย่างน้อยๆก็เกมละประมาณ 30 ขึ้นไปครับ แต่ผู้ใช้ AIS ยิ้มได้เลย ^^ 19 บาท แต่โหลดกันไม่อั้นทั้งอาทิตย์

วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet

ก่อนอื่นก็ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet ซะก่อนครับ สามารถใช้เครื่องสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆ หรือเครื่อง Notebook และ PC เข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งได้ที่นี่เลยครับ

Landing page

หลังจากดาวน์โหลดเราจะได้ไฟล์ติดตั้ง เป็น AISGameBuffet.apk ให้ก็อบบี้ไฟล์นั้นลงเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของเราครับ แล้วใช้โปรแกรมจัดการไฟล์ในเครื่องเปิดไฟล์เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่น (ในบางกรณี เครื่องอาจจะถามหาการอนุญาตติดตั้งแอพพลิเคชั่นจากไฟล์ภายนอก ในส่วนของการตั้งค่าความปลอดภัย ให้ติ๊กเลือกการอนุญาตซะก่อนนะครับ) ตามวิธีการด้านล่าง

how-to1

หลังจากนั้นก็เรียบร้อยครับ พร้อมใช้งานได้แล้ว ^^ เปิดเข้าแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet เพื่อหาเกมมาเล่นได้เลย

Install AIS Game Buffet 2_edit

การใช้งาน AIS Game Buffet

“ทุกๆ อย่าง จัดการได้ในแอพพลิเคชั่นเดียว” ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเกม ลบการติดตั้งเกม ดูรายชื่อเกม หรือดูรายชื่อเกมที่เราติดตั้งลงเครื่องแล้ว เราสามารถจัดการทั้งหมดได้ภายในแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet  ครับ รวมถึงการเปิดเกมที่ดาวน์โหลดมาแล้วเพื่อเข้าเล่นอีกด้วย

Install AIS Game Buffet 6

เข้ามาสู่หน้าแรก ในครั้งแรก คุณจะเห็นหน้าแนะนำเกมต่างๆ และแถบสมัคร ^^ แต่ถ้ายังไม่อยากเสียตังค์ก็อย่าเพิ่งครับ เพราะในช่วงนี้ AIS ยังใจดี ให้ทดลองเล่นก่อนไม่อั้น 3วัน ค่อยตัดสินใจ ถ้าจะอุดหนุนขึ้นมาเมื่อไหร่ มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น ที่สำคัญไม่ต้องใช้บัตรเครดิตไม่ต้องกรอกประวัติให้วุ่นวาย AIS เขาตัดยอดเงินให้เองอัตโนมัติครับ เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆในแอพพลิเคชั่น เราแค่เลือกแพ็กเกจที่ต้องการเป็นพอ ^^ ผมทดสอบเลือก 19 บาท ต่ออาทิตย์ครับ คุ้มกว่ามากมาย

 

วิธีการสมัครง่ายมาก กดสมัครแพ็กเกจ ใส่หมายเลขโทรศัพท์ AIS ของเรา แล้วรอรหัสที่จะส่งมาทาง sms เพื่อนำมากรอกใส่ในช่องด้านล่าง เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ

คัดมาเพื่อคุณ

Subscribe wifi step 3

สำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้งเกม เราก็สามารถเข้าไปเลือกเกมที่ต้องการได้ตามประเภทที่มีการแยกหมวดหมู่ไว้ชัดเจน หรือจะเป็นเกมเด่นที่ทางแอพเขาแนะนำไว้ และเมื่อเลือกที่ถูกใจได้แล้ว เข้าไปกดติดตั้งได้ทันทีครับ

Install Aladin Game 5

เมื่อเป็นปุฟเฟ่ต์ ก็ไม่ต้องยั้ง เอาตามนิสัยกันเลย ^^ เหมือนตักอาหารในร้านปุฟเฟต์ กินหมดไม่หมดค่อยว่ากัน ชอบกี่เกม อยากลองกี่เกม ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเรียง กดโหลดได้เต็มที่ เอาให้สาแก่ใจ ส่วนผมซัดไปทันที 12 เกม จาก 19 บาท ตกเกมละหนึ่งบาทกับสลึง ^^ และยังเหลือเวลาอีกทั้งอาทิตย์ เลยจุดคำว่าคุ้มค่าตั้งแต่สิบนาทีแรกที่ผมเข้าใช้งานแล้วครับ ais game zone  011     ในหน้า “My Game” จะแจ้งรายละเอียดเกมที่เรากดติดตั้งไว้ภายในเครื่องครับ รายชื่อเกมในหน้า My Game ถ้ามีไอคอนเป็นรูป สามเหลี่ยม Play หมายถึงติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน / ไอคอนรูปลูกศรชี้ลง หมายถึงกำลังดาวน์โหลดและติดตั้ง / ไอคอนรูปนาฬิกา หมายถึงอยู่ในคิวดาวน์โหลดเป็นลำดับถัดไป ปล่อยแอพมันทำงานได้เลยครับ เดี่ยวตัวแอพจะไล่เรียงติดตั้งให้เราเองตามเกมที่เราต้องการ

ก็ขอแนะนำเกมโปรดผมไว้สักเกม World Of Goo เกมนี้ไม่ธรรมดาครับ ชอบมาก แต่ผมเสียตังค์ซื้อไปแล้วก่อนนี้ เกมเดียว 90 บาท T_T

สรุปปิดท้าย

“แพ็กเกจ 19 บาท ต่อ 7 วัน โหลดได้ไม่อั้น เล่นเกมได้ไม่จำกัด คุ้มมากครับ โดยรวมตัวเกมที่มีอยู่ใน AIS Game Buffet ไม่ได้ใหม่อัพเดทตามที่มีใน Play Store แต่เป็นเกมที่สนุกครับ เน้นเกมที่มีคนนิยม และที่น่าสนใจ คือมีการทยอยเพิ่มเติมเกมเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผมมองว่า แค่เกมเดียวที่เราไม่เคยเล่นก็คุ้มแล้ว และที่สำคัญแอพจะเก็บฉากล่าสุดไว้ให้เราด้วย ในกรณีที่ไม่สามารถตัดเงินค่าแพ็กเกจได้ เติมเงินเมื่อไหร่ ก็กลับมาเล่นได้ด่านเดิมเลย ไม่ต้องมานั่งเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นครับ  จากราคาเพียงเท่านี้ คนที่ใช้ Android ซิม AIS ไม่ควรพลาดครับ”

[gradeA]

View Comments (2)

Leave a Reply