คุณกำลังอ่าน
Microsoft ประกาศ Nokia Lumia 520 คือเครื่องที่ขายดีที่สุดของอุปกรณ์ Windows ทั้งหมดตลอดกาล (โทรศัพท์, PC, Tablet,)

Microsoft ประกาศ Nokia Lumia 520 คือเครื่องที่ขายดีที่สุดของอุปกรณ์ Windows ทั้งหมดตลอดกาล (โทรศัพท์, PC, Tablet,)

Noppinij
Vivo V20 Pro

Microsoft ได้ออกมาประกาศว่า Nokia Lumia 520 เป็นเครื่องที่ขายดีที่สุดของอุปกรณ์ Windows ทั้งหมดที่เคยขายมา ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เครื่อง PC หรือแท็บเล็ต

DSC02904 (1)

Nokia Lumia 520 ได้รับความสำเร็จอย่างมากในบ้านเราครับ แต่ไม่ใช่แค่ที่ประเทศไทย เพราะโนเกียสามารถใช้ Lumia 520 ทำตลาดให้ WP  สามารถบุกสหรัฐฯ ได้เช่นเดียวกับภูมิภาคอื่น ๆ อีกหลายประเทศ ด้วยราคาที่ถือว่าน่าเล่นน่าลอง และจุดเด่นประสิทธิภาพที่เครื่อง Windows Phone ได้เปรียบ OS อื่นๆ ในเรื่องของการใช้ทรัพยากรเครื่องที่ไม่มาก แต่เสถียรและสามารถใช้งานได้เต็มที่ในอุปกรณ์เล็กสุดของซีรีย์

และตามที่ บริษัทไมโครซอฟท์ได้ออกมาประกาศไปในต้นสัปดาห์นี้ ว่า Nokia Lumia 520 คือสินค้าที่ขายดีที่สุดของอุปกรณ์ Windows นับรวมทั้งโทรศัพท์ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

นี่น่าจะเป็นที่มาของแผนการตลาดใหม่ ที่ทางไมโครซอฟท์จะเน้นในการเจาะตลาดสมาร์ทโฟนในราคาไม่สูงมากนักตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ข่าว:Click> รองผู้บริหารของ Microsoft เผยบริษัทจะเน้นให้ความสำคัญกับการพัฒนามือถือระดับล่างในช่วง 12 เดือนนับจากนี้ คาดเพราะความสำเร็จอย่างสวยงามของ Lumia 520 ที่ครองส่วนแบ่ง 21.3%

คัดมาเพื่อคุณ

maxresdefault-610x343

 

mynokiablog

View Comment (1)
  • ความเห็นส่วนตัวผมก็ว่า Windows Phone ยังสู้ Android กับ iOS ไม่ได้
    พัฒนาต่อไปอีกนะครับผมอยากเห็น OS ดีๆบนมือถือ

Leave a Reply