คุณกำลังอ่าน
Baidu PC Faster ฉลองแฟนเพจครบ 100,000 ไลค์ จัดกิจกรรม “แสน Thanks!” แจกตั๋วหนังฟรี! 100 ใบ

Baidu PC Faster ฉลองแฟนเพจครบ 100,000 ไลค์ จัดกิจกรรม “แสน Thanks!” แจกตั๋วหนังฟรี! 100 ใบ

Noppinij

Baidu PC Faster ฉลองเฟสบุ๊คเพจมียอดไลค์ครบ 100,000 ไลค์ จัดกิจกรรม “แสน Thanks!” แทนคำขอบคุณแก่แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงกดไลค์พร้อมจับผิดภาพว่าสองภาพนี้มีจุดแตกต่างกันกี่จุด

Baidu_PhotoHunt

ผู้ตอบถูก 50 ท่านรับตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ รางวัลละ 2 ใบ รวม 100 ที่นั่ง โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2556 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันอังคารที่ 24 กันยายนนี้ผ่านทางเฟสบุ๊ค Baidu PC Faster

 

ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย Baidu PC Faster ได้จัดตั้งเฟสบุ๊คเพจ “Baidu Security” ช่วยเตือนภัยคุกคามในอินเตอร์เน็ตอย่างทันเหตุการณ์พร้อมแบ่งปันความรู้ด้านไอที นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์มีปัญหาสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของไป่ตู้ผ่านเพจนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/baidusec

 

คัดมาเพื่อคุณ

“Baidu PC Faster” เป็นโปรแกรมฟรีที่สามารถจัดการปัญหาที่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมักพบได้อย่างมีประสิทธิภาพแถมครบครันด้วยฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย อาทิ ตรวจสุขภาพคอมพิวเตอร์ในคลิกเดียว, ลบไฟล์ขยะ, เพิ่มพื้นที่ฮาร์ดิสก์, เพิ่มความเร็วคอมพิวเตอร์, ไวรัส สแกน เพื่อหยุดแฮกเกอร์โทรจันและไวรัสที่จะโจมตีเข้ามาและยังดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คุณภาพกว่า 1,000 รายการอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

 

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด “Baidu PC Faster” ฟรีได้ที่ pcfaster.com หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่ Call Center 0-2105-6335

View Comments (0)

Leave a Reply