คุณกำลังอ่าน
Nissan Nismo Watch ครั้งแรกที่จะทำให้คุณและรถยนต์ เป็นหนึ่งเดียวกันมากกว่าที่เคย!!!

Nissan Nismo Watch ครั้งแรกที่จะทำให้คุณและรถยนต์ เป็นหนึ่งเดียวกันมากกว่าที่เคย!!!

AppDisqus Team

มีแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์มากมายที่ลงมาเล่นเทคโนโลยีผสานกับการแต่งกายแต่ Nissan เป็นแบรนด์แรกที่กล่าวว่า Smart Watch ของตนผสานการใช้งานระหว่างคนขับและรถยนต์เข้าด้วยกัน Nissan Nismo Watch เป็นชื่อของ Smart Watch รุ่นนี้ครับโดยไปแสดงในงาน Frankfurt Motor Show ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้ถือเป็นตัวแรกของ Nissan ที่เข้ามาจับตลาดตรงนี้เลยละ

ความสามารถของ Nissan Nismo smartwatch

เชื่อมต่อกับรถยนต์ผ่านทาง Smart Phone เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth

เข้าถึงระบบ Telematics (คือการรวมเอาระบบสื่อสารกับยานพาหนะ เช่นรถยนต์เพื่อให้บริการข้อมูลแบบเรียลไทม์) และข้อมูลประสิทธิภาพการใช้งาน

บันทึกข้อมูลชีวภาพผ่านตัววัดชีพจรในนาฬิกาข้อมือ

ตรวจประสิทธิภาพของรถยนตร์ ทั้งความเร็วโดยเฉลี่ยและอัตราการบริโภคน้ำมัน

รับข้อมูลของรถจาก Nissan

Nissan-Nismo-Watch-on-Wrist-gradient

คัดมาเพื่อคุณ

Nissan Nismo Watch สามารถเชื่อมต่อกับ Social Media ต่างๆอย่าง Twitter, Facebook, Pinterest และ Instagram ได้ด้วยสำหรับ Nissan Nismo Watch เป็นผลงานของ Nissan’s Nismo Lab ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี โดยมีการทดสอบทั้งในส่วนชีวภาพ และ Telematics ในการแข่งขันจริงด้วย Nissan Nismo Watch

Nissan-Nismo-Watch-in-Packaging

ในอนาคต Nissan Nismo Watch จะมุ้งเน้นไปที่ข้อมูลทางด้านชีวภาพของผู้สวมใส้ทั้งคลื่นหัวใจ, สมอง และอุณภูมิ และจะมีให้เลือก 3 สีดำ, ขาว, ดำ-แดง และสามารถใช้งานได้ยาวนาน 7 วันต่อการชาร์จ ก็จัดเป็น Smart Watch ที่จำกัดวงคนใช้งานมากครับ เพราะต้องซื้อรถยนต์ Nissan  อิอิ แต่หน้าตามันสวยดีนะครับ และการใช้งานก็ดูล้ำดีด้วย^__^

ที่มา mashable

View Comments (2)

Leave a Reply