ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานชูนวัตกรรมล้ำ สมาร์ทซิตี้กับการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Noppinij

ชไนเดอร์ อิเลคทริค ไทยแลนด์ จัดงาน Xperience Efficiency 2013 งานแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงาน ยกทัพนวัตกรรมของตนมาจนล้นฮอลล์ ตั้งแต่โซลูชั่นสำหรับภาคอุตสาหกรรม ไอที อาคาร  ที่อยู่อาศัย และพลังงานทดแทน ชูจุดเด่นเทคโนโลยี Eco-Struxure หัวใจหลักการจัดการพลังงานที่ไม่เหมือนใคร พร้อมงานเสวนาเรื่อง “สมาร์ทซิตี้กับการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ” นำทีมโดย มร.เนลสัน เย็พ ประธานบริษัท (กลาง) คุณปริญญา พงษ์รัตนกูล รองประธานบริษัท  ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ไทยแลนด์ (ที่ 1 จากซ้าย) และมร.คีธเมอร์รีย์ รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ การพัฒนาธุรกิจและบริการด้านไอที พลังงาน และโครงสร้างสถาปัตยกรรม ชไนเดอร์ อิเล็คทริค สิงคโปร์ (ที่2 จากขวา)พร้อมวิทยากรรับเชิญ ที่มาช่วยต่อเติมแนวคิดสมาร์ทซิตี้ เมืองอัจฉริยะให้สมบูรณ์ คุณดนัย เอกกมล ผู้อำนวยการสำนักกำกับ และอนุรักษ์พลังงาน กรมพัฒนา

Group XEE2013 (Large)

พลังงานทดแทน และอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน(ที่ 2 จากซ้าย) และผศ.เอกพงษ์ ตรีตรง คณบดี คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (ที่ 1 จากขวา)โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากมาย โดยงานจัดขึ้นที่ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้

# # #

 

คัดมาเพื่อคุณ

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานระดับโลกที่มีสำนักงาน อยู่ในกว่า 100 ประเทศ ชไนเดอร์ อิเล็คทริคนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อธุรกิจในกลุ่มต่างๆ โดยเป็นผู้นำทั้งในกลุ่มธุรกิจด้านสาธารณูปโภคและโครงสร้างพื้นฐาน อุตสาหกรรมและเครื่องจักร อาคารเพื่อการพาณิชย์ ดาต้าเซ็นเตอร์ และระบบเครือข่าย ไปจนถึงอาคารที่พักอาศัย  โดยเน้นที่ความปลอดภัยในการใช้พลังงาน มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพที่ดี ให้ผลิตผลสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จนทำให้พนักงานของเรากว่า 140,000 คน สามารถสร้างรายได้ประมาณ 960,000 ล้านบาท  (24,000 ล้านยูโร) ในปี 2555 ที่ผ่านมา ผ่านความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือผู้คนและสังคมเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากพลังงานได้สูงสุด

View Comments (0)

Leave a Reply