คุณกำลังอ่าน
BlackBerry Dream App Factory ร่วมเนรมิตแอพพลิเคชั่นในฝันกับ BlackBerry จุดประกายความฝันให้เป็นจริง! ลุ้นรับ BlackBerry 10!!!

BlackBerry Dream App Factory ร่วมเนรมิตแอพพลิเคชั่นในฝันกับ BlackBerry จุดประกายความฝันให้เป็นจริง! ลุ้นรับ BlackBerry 10!!!

AppDisqus Team

BlackBerry ขอเชิญผู้สนใจและชาว BlackBerry ร่วมกิจกรรมกับโครงการ BlackBerry Dream App Factory ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆบน BlackBerry 10 โดยการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ ร่วมส่งไอเดียแอพพลิเคชั่นในฝันไปที่เฟซบุ๊คแฟนเพจของ BlackBerry ประเทศไทยที่ www.facebook.com/BlackBerryTH

BlackBerry เชื่อว่าสมาร์ทโฟนไม่ควรเป็นเพียงแค่เครื่องมือสื่อสารธรรมดาที่ตอบสนองการใช้งานได้เพียงแค่การโทรศัพท์ และถ่ายภาพในรูปแบบเดิมๆเท่านั้น  สมาร์ทโฟนที่ดีจะต้องมีการเรียนรู้จดจำลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ และสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้รองรับกับวิธีการใช้งานของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบเป็นผู้ช่วยทั้งในการทำงานและชีวิตส่วนตัว

bb-apco-crowd-r5b-fb copy

ด้วยจุดมุ่งหมายเช่นนี้  BlackBerry จึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ BlackBerry  ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาประสบการณ์การใช้ BlackBerry ให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น โดยร่วมแบ่งปันไอเดียและความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขอบเขตในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นในฝัน หรือแอพพลิเคชั่นที่ต้องการใช้บน BlackBerry ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ  พร้อมทั้งมีโอกาสรับรางวัลเป็นสมาร์ทโฟน *BlackBerry10 อีกด้วย หากไอเดียสร้างสรรค์ของผู้เข้าประกวดถูกนำไปใช้ในการพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดคือ BlackBerry 10 โดยโครงการนี้ได้เปิดโอกาสให้กับผู้ต้องการรังสรรค์ไอเดียจาก 9 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

ระยะเวลาในการส่งไอเดียเข้าร่วมประกวด

: วันนี้ – 14 กรกฎาคม 2556

ระยะเวลาในการโหวตไอเดียแอพพ์ในฝันให้เข้ารอบเพื่อชิงรางวัล

: 15 – 21 กรกฎาคม 2556

BlackBerry-Z10-Q10

แอพพลิเคชั่นในฝันของคุณเป็นอย่างไร

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Dream App Factory ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2556 โดยการร่วมแบ่งปันไอเดียในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นในฝัน หรือแอพพลิเคชั่นที่ต้องการใช้ผ่าน เฟซบุ๊คของแบล็คเบอร์รี่ประเทศไทยที่ www.facebook.com/BlackBerryTH เพื่อให้ผู้ใช้ BlackBerry และผู้สนใจในแต่ละประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เข้าไปโหวตให้คะแนนกับไอเดียแอพพลิเคชั่นดีๆที่แปลกใหม่ และโดนใจผู้ใช้ที่สุด ทั้งนี้ ไอเดียที่ได้รับการโหวตสูงสุด 3 ไอเดียในแต่ละประเทศ จะถูกคัดเหลือเพียง 1 ไอเดียให้รับรางวัลชนะเลิศ โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบของ BlackBerry เพื่อคัดสรรไอเดียที่ดีที่สุดสำหรับประเทศนั้นๆ และส่งไปยังทีมนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของ BlackBerry ในแต่ละประเทศที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 9 ประเทศ เพื่อพัฒนาให้แอพพลิเคชั่นที่ได้รับการคัดสรรแล้วนี้สามารถใช้งานได้จริงบน BlackBerry** ภายในระยะเวลา 8 สัปดาห์ นับเป็นครั้งแรกที่ BlackBerry เปิดโอกาสให้ผู้สนใจและผู้ใช้ BlackBerry ได้เสนอความคิดออกแบบแอพพลิเคชั่นตามความต้องการอย่างแท้จริง และยังเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้จะได้ติดตามการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในฝันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที BlackBerry Dream App Factory อีกด้วย โอกาสดีๆเช่นนี้ ผู้สนใจและผุ้ใช้ BlackBerry จึงไม่ควรพลาดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์การคิดค้นแอพพลิเคชั่นในฝันกับ BlackBerry ติดตามความคืบหน้าของโครงการประกวดไอเดียสร้างสรรค์สำหรับแอพพลิเคชั่นในฝัน และร่วมส่งไอเดีย และลงคะแนนโหวตให้แก่ไอเดียที่น่าสนใจที่สุดได้ที่

BlackBerry Dream App Factory

1000164_623428861008446_1558146667_n

หมายเหตุ

* เป็นไปตามกฏกติกาการแข่งขันที่กำหนดไว้ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ BlackBerry Dream App Factory

คัดมาเพื่อคุณ

**About the Built for BlackBerry Program เกี่ยวกับโปรแกรมคำกำกับ Built for BlackBerry

แอพพลิเคชั่น BlackBerry ที่กำกับคำว่า Built for BlackBerry จะทำให้ผู้ใช้งานรับรู้ได้ว่าแอพพลิเคชั่นนั้นมีคุณภาพ การกำกับเช่นนี้อาจทำให้มียอดดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนั้นเพิ่มสูงขึ้น

แอพพลิเคชั่นทุกประเภท ทั้งแอพพลิเคชั่นเพิ่มผลผลิต แอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ เกมส์และอื่น ๆ สามารถยื่นขอคำกำกับดังกล่าวได้  ซึ่งคำกำกับนี้จะบ่งบอกให้ผู้ใช้ BlackBerry ได้ทราบว่าแอพพลิเคชั่นนั้นๆได้ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบที่มีความเข้มงวดเพิ่มจากกระบวนการตรวจสอบระดับมาตรฐานมาแล้ว โดยมีมาตรฐานสูงกว่าทั้งในด้านคุณภาพและการทำงานของแอพพลิเคชั่น สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีคำกำกับ Built for BlackBerry จะปรากฏบน BlackBerry World พร้อมโลโก้ Built for BlackBerry เพื่อให้เด่นสะดุดตายิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://developer.blackberry.com/builtforblackberry/ กลุ่มเครื่องหมาย รูปภาพ และสัญลักษณ์ของ BlackBerry และ RIM เป็นทรัพย์สินของบริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น จำกัด

View Comments (0)

Leave a Reply