คุณกำลังอ่าน
!!!Samsung Ativ Q แล็บท็อบสองระบบ ทั้ง Android ทั้ง Windows 8 กับการออกแบบที่พลิกแพลงได้ร้อยแปดกระบวนท่า

!!!Samsung Ativ Q แล็บท็อบสองระบบ ทั้ง Android ทั้ง Windows 8 กับการออกแบบที่พลิกแพลงได้ร้อยแปดกระบวนท่า

Noppinij

Samsung ประกาศเปิดตัวแล็บท็อบสมัยนิยม Samsung Ativ Q อุปกรณ์ในยุค Hybrid เฟื่องฟู ที่สามารถรันระบบปฏิบัติการได้สองระบบ ทั้ง Android และ Windows 8 รวมทั้งการออกแบบที่ปรับองศาหน้าจอได้อย่างอิสระ บนความละเอียดของจอภาพสุดชัด 3200 x 1800p

samsung-ativ-q-android

 

ยุคสมัยของอุปกรณ์กล่ำกึ่งได้มาถึงแล้วละครับ การใช้งานแบบเดียวอย่างเดียวมันไม่ค่อยจะเพียงพออีกต่อไป เพราะทางเลือกในชีวิตของผู้ใช้อุปกรณ์ Gadget มันไฮเปอร์ซะเหลือเกิน อะไรก็ต้องการไปซะหมดทุกอย่าง และหวังว่ามันจะโดนยัดใส่มาในอุปกรณ์ๆเดียว

Samsung Ativ Q คือผลลัพท์ของยุคสมัย การผสมผสานสองระบบปฏิบัติการเพื่อเหมาฐานตลาดความต้องการของลูกค้าทั้งสองระบบมาไว้อยู่ในเครื่องๆเดียว แล็บท็อบที่ทั้งเลือกระบบได้ และเลือกรูปแบบการใช้งานได้ จากการออกแบบหน้าจอแสดงผลที่มีกลไกพลิกหมุนได้อย่างอิสระ

samsung_ativ_book_q_1-450x248

 

แถมความละเอียดหน้าจอก็เป็นตัวเลขที่เรียกร้องความสนใจได้มากเสียจริงๆ กับความละเอียดขั้นเทพ 3200 x 1800 พิกเซลบนขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้ว ชัดเป๊ะ

มาพร้อมปากกา S คู่ใจ บนหน่วยประมวลผล Intel Haswell i5 แรงสะใจกับระยะเวลาในการใช้งานที่เคลมเอาไว้ว่า ได้ถึง 9 ชั่วโมง

คัดมาเพื่อคุณ
how to choose the right tv for netflix article cover

Samsung_Ativ_Q_review_01-580-90-450x252 samsung-ativ-q-side

 

รายละเอียดที่ชัดเจนกว่านี้คงต้องติดตามกันต่อไป แต่ความงามกับความแรงผ่านตั้งแต่หน้าประตู นี่คืออุปกรณ์ที่น่าสนใจสำหรับพวกเรา Appdisqus มากครับ เพราะการทำงานที่ต้องการพกพา และต้องจบครบในตัวของมันเอง Samsung Ativ Q น่าจะตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานอย่างพวกผมโดยตรงเลยละครับ

Talkandroid

View Comments (3)

Leave a Reply