!!!Zoe ของ HTC ONE คืออะไร? มาดูประสบการณ์ใหม่ที่ HTC มอบให้กับการใช้งานด้านกล้องและการแสดงภาพ ความคลาสสิคที่สร้างได้ในคลิ๊กเดียว

คุณกำลังอ่าน
!!!Zoe ของ HTC ONE คืออะไร? มาดูประสบการณ์ใหม่ที่ HTC มอบให้กับการใช้งานด้านกล้องและการแสดงภาพ ความคลาสสิคที่สร้างได้ในคลิ๊กเดียว


HTC ONE สมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของทาง HTC ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนหน้านี้ และเปิดตัวในเมืองไทยกันไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่โดนชูว่าเป็นจุดเด่นของ HTC One นอกจากด้านสเปคเครื่อง ความคมชัดของหน้าจอ ระบบเสียง Boomsound ยังมีอีกเรื่องสำคัญนั้นคือประสิทธิภาพด้านกล่อง และฟีเจอร์ใหม ที่ชื่อว่า Zoe

htc-zoe-share-630x387

 

 

ผมจะขออธิบายคร่าวๆกันก่อนนะครับ สำหรับ Zoe ว่ามันคืออะไร

ให้เราลองนึกถึงการบันทึกภาพที่เราใช้งานกันอยู่ในปัจจุปันด้วยสมาร์ทโฟน โดยส่วนใหญ่การบันทึกภาพจะโดนเริ่มจากจุดกิจกรรมหนึ่ง ในสถานที่หนึ่ง หรือในช่วงเวลาหนึ่ง เก็บบันทึกเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกันในช่วงเวลานั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพ หรือวีดีโอ

การแสดงผลอัลบั้มภาพหรือวีดีโอของ HTC One จะโดนออกแบบมาให้รองรับกับอารมณ์การใช้งานกล้องในรูปแบบนั้นครับ แยกจัดเก็บเป็นช่วงเวลา แยกเป็นช่วงหนึ่งกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกัน แสดงเป็นเหมือนสมุดภาพที่เต็มไปด้วยเรื่องราวนั้นๆ ในแบบภาพนิ่งผสมภาพขยับเคลื่อนไหวจากไฟล์วีดีโอ

นี่คือแกลอรี่แนวใหม่ของ HTC ONE

 

แต่สำหรับ Zoe มันจะต่อยอดออกไปจากตรงจุดนั้น เพราะมันสามารถนำภาพและวีดีโอที่เราบันทึกไว้ใน HTC ONE มาทำเป็นคลิปวีดีโอ 30 วินาทีที่เราสามารถกำหนดรูปแบบธีมให้เข้ากันกับบรรยากาศของภาพและวีดีโอที่เรานำมารวมใน Zoe ได้อย่างเหมาะสมครับ ภาพชุดที่เราไปเที่ยวมา ภาพครอบครัวขณะทานมื้อค่ำ หรือภาพสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่วันนี้มันทำตัวน่ารักเหลือเกิน เราสามารถนำภาพและวีดีโอเหล่านั้นมาทำคลิปวีดีโอความยาวสามสิบวินาทีที่ดูเหมือนมันโดนตัดต่อด้วยมืออาชีพด้านการสร้างหนังมาทำให้เองเลยละครับ ^^

ยังไม่นับคุณสมบัติด้านการตกแต่งภาพที่แต่ละอย่างสวยงามและย่าทึ่งในความฉลาดของตัวซอฟแวร์มากๆครับ

และด้วยคุณสมบัติด้านการแชร์ของ Zoe ที่สามารถส่งไฟล์คลิปน่ารักๆ ที่เราอยากอวดใครๆ หรือทำเพื่อส่งลิงค์ไปให้คนทางไกลที่เราอยากให้เขาดูได้ด้วย

ใครอยากรู้ว่า Zoe ทำภาพที่ถ่ายด้วยคนใช้สมาร์ทโฟนธรรมดาๆ ตัดต่ออกมาได้สวยงามมากแค่ไหน เชิญชมจาก HTC Zeo Share เหล่านี้ได้เลยครับ ^^

 

https://zoeshare.htc.com/oSZXxATc1
https://zoeshare.htc.com/Mpr3JtzF1
https://zoeshare.htc.com/U5Xr1Ybt1
https://zoeshare.htc.com/k3WrezAr1
https://zoeshare.htc.com/HyCZaLSi1
https://zoeshare.htc.com/eGWadNWc1
https://zoeshare.htc.com/tpoCngbi1
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1
https://zoeshare.htc.com/bkSRTh7M2
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1
https://zoeshare.htc.com/cMKhMDV.1
https://zoeshare.htc.com/XEzuamyl1
https://zoeshare.htc.com/ge..fn121
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1

 

Capture

 

 

androidandme.