คุณกำลังอ่าน
Final Fantasy สำหรับ iOS ได้รับการอัพเดตภาษาไทยอย่างเป็นทางการจาก Square Enix แล้ว!

Final Fantasy สำหรับ iOS ได้รับการอัพเดตภาษาไทยอย่างเป็นทางการจาก Square Enix แล้ว!

Alex
Vivo V20 Pro
Final Fantasy ภาษาไทย สำหรับ iOS

[box_alert]วิธีการเปลี่ยนภาษามันค่อนข้างไม่เวิร์คสักเท่าไหร่สำหรับผมนะครับ เพราะว่าคุณต้องเปลี่ยนภาษาที่ตัวเครื่องเลยในเมนูเซ็ตติ้งถึงจะสามารถเล่นเกมเป็นภาษาไทยได้ ไม่มีให้เลือกเปลี่ยนเฉพาะภาษาในเกม คนที่ใช้ภาษาอื่นเป็นภาษาหลักของเครื่องอาจลำบากหน่อยนะครับ[/box_alert]

ในที่สุด ความฝันของเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยทั้งหลายก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วครับ เมื่อค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Square Enix ประกาศลดราคา Final Fantasy ภาคแรกบน iOS ลงเหลือ $3.99 เพื่อเฉลิมฉลองสามภาษาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่างเป็นทางการจาก Square Enix ซึ่งสามภาษาที่ว่านี้ก็คือ ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาเกาหลี และ ภาษาไทย นั่นเองครับ!

Final Fantasy ภาษาไทย สำหรับ iOS

ใช่แล้วล่ะครับ คุณฟังไม่ผิดเลยสักนิด Square Enix เปิดขาย Final Fantasy ภาคแรกในฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ นั่นหมายความว่าการอัพเดตในครั้งนี้ของ Square Enix นั้นมีภาษาไทยเพิ่มขึ้นมา ไม่ได้แพชมาจากไหน แต่มาจาก Square Enix โดยตรงนั่นเอง เอาแล้วล่ะครับ อนาคตเกม RPG ของ Square Enix ในฉบับภาษาไทยที่เราๆ ท่านๆ ไฝ่ฝันกันมานานน่าจะใกล้เป็นจริงเข้าทุกขณะแล้ว

แต่หากใครยังไม่เชื่อ เรามีรูปเป็นหลักฐานมาให้ดูกันครับ แคปมาจาก App Store สดๆ และตอนนี้ผมเองก็จัดมาเรียบร้อยแล้วในราคาลดๆ ที่ไม่แพงเลยสำหรับเกม RPG จัดเต็มแบบนี้ เพียงแค่ $3.99 เท่านั้นครับ

Final Fantasy ภาษาไทย สำหรับ iPhone

 

คัดมาเพื่อคุณ
How To Install Xiaomi Dafang Xiaofang 1S CFW

วงกลมภาษาไทยเอาไว้ให้ดูกัน ใครสนใจ คลิ๊กที่นี่ เพื่อตามเข้าไปดาวน์โหลดกันเลยครับผม

 

ได้เล่นแล้วอย่าลืมมาแชร์ความปลื้มปิติครั้งนี้ด้วยนะครับ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply