รีวิว ข่าวมือถือ ไอที แนะนำแอพพลิเคชั่น

 
Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 23 มีนาคม 2013  เวลา: 16:14   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
ฟินๆ ;) เสียดายบ่มีเนื้อแดดเดียว - 2 วัน ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ TV Thailand [WP8] แอพพลิเคชั่นใหม่ สำหรับคอละคร รายการทีวีและการ์ตูนหลากหลายเรื่อง

 
TV thailand application windows phone
TV thailand application windows phone
TV thailand application windows phone

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 5 มีนาคม 2556
 
เวอร์ชั่น:: 1.0.0.0
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ:: Windows Phone Store
 
ประสิทธิภาพ
75%


 
ประโยชน์ใช้สอย
70%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
75%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
80%


 
Total Score
75%


User Rating
4 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


ใช้งานง่าย และเข้าถึงคลิปได้ง่ายๆ สามารถปักหมุดไว้ที่หน้าจอ Live Tile ได้เลยครับ

What APPDISQUS Dislike:


ปัญหาที่แอพลักษณะนี้จะตามมาก็คือ การอัพเดตข้อมูลหรือคลิปต่างๆ เราก็ต้องรอดูกันต่อไปครับว่า ผู้พัฒนาจะอัพเดตคลิปเรื่อยๆ หรือทิ้งให้ร้างเหมือนหลายๆแอพที่เคยเจอ


บทสรุปจาก APPDISQUS

แอพ TV Thailand บน Windows Phone 8 ใครที่ชื่นชอบการดูละคร รายการทีวี หรือคลิปที่น่าสนใจต่างๆ ทั้งเพื่อความบันเทิงและความรู้ ก็ลองโหลดมาใช้ดูนะครับ จุดเด่นคือ ใช้งานง่าย และโหลดคลิปได้เร็ว

0
รีวิววันที่23 มีนาคม 2013 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesแอพพลิเคชั่น TV Thailand เป็นอีกหนึ่งแอพสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับดูรายการทีวี ละคร ข่าว และการ์ตูนที่มีการอัพโหลดขึ้นไว้บน Youtube ซึ่งแอพนี้จะช่วยในการเข้าถึงได้ง่ายมาก ด้วยการจัดหมวดหมู่ได้ชัดเจนและเรียบง่าย เป็นแอพที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เองครับ คือ วันที่ 5 มีนาคม 2556 โดยคุณ Nattapong Tonprasert ครับ

 

ฟีเจอร์และลักษณะการทำงาน

TV thailand application windows phone  001

 

สำหรับแอพพลิเคชั่น TV Thailand เป็นแอพที่เน้นความเรียบง่าย เพื่อช่วยให้เราเข้าถึงคลิปวีดีโอได้ง่ายขึ้นมากเลยครับ เพียงเข้าคลิกเข้าไปในแอพพลิเคชั่น หน้าแรกก็จะพบกับคลิปอัพเดตใหม่ล่าสุด หากปัดไปด้านซ้าย ก็จะเห็นหมวดหมู่ต่างๆของคลิปที่เราสนใจ ซึ่งมีทั้งหมด 24 หมวดหมู่ เพื่อช่วยให้เราเลือกและเข้าถึงได้ง่าย เช่น รายการล่าสุด Top Hits เรียงตามตัวอักษร เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ที่แบ่งตามประเภทของรายการ เช่น ละครไทย ซิทคอม ข่าว เกมโชว์ Music การ์ตูน ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์เกาหลี ซี่รี่ย์จีน ไต้หวัน ซี่รี่ย์อินเตอร์ เรื่องลึกลับ รายการ Youtube เป็นต้น หรือใครต้องการแยกหาตามช่อง 3 5 7 9 Thai PBS ก็ได้ด้วยครับ

 TV thailand application windows phone  002

 

เมื่อเราเลือกจากหมวดหมู่ต่างๆ ข้างต้น เข้าไปก็จะเห็นรายการทีวีอยู่เป็นจำนวนมาก หากคลิกเข้าไปดู ตัวอย่างเช่นละครเรื่อง คู่กรรม เราก็จะเห็นว่า มันจะเรียงคลิปตามวันและตอนที่ออกอากาศ หากปัดหน้าจอไปด้านซ้าย ก็จะเห็นข้อมูลเกี่ยวกับละครเรื่องนั้นให้เราได้อ่านกันก่อนดู เมื่อคลิกเข้าไปดูคลิปแล้ว เราจะเห็นว่ามันดาวน์โหลดคลิปได้เร็วมากครับ ภาพก็คมชัดใช้ได้เลย

wp_ss_20130222_0023

 

ที่สำคัญ เราสามารถปักหมุด รายการไปไว้ที่หน้า Live Tile ได้ทีละรายการเลยครับ ทีนี้เราก็สามารถดูรายการโปรดได้ง่ายๆเลยครับ

TV thailand application windows phone

 

ใครที่ชื่นชอบการดูละคร รายการทีวี หรือคลิปที่น่าสนใจต่างๆ ทั้งเพื่อความบันเทิงและความรู้ ก็ลองโหลดมาใช้ดูนะครับ จุดเด่นคือ ใช้งานง่าย และโหลดคลิปได้เร็ว แต่ปัญหาที่แอพลักษณะนี้จะตามมาก็คือ การอัพเดตข้อมูลหรือคลิปต่างๆ เราก็ต้องรอดูกันต่อไปครับว่า ผู้พัฒนาจะอัพเดตคลิปเรื่อยๆ หรือทิ้งให้ร้างเหมือนหลายๆแอพที่เคยเจอ

 

ดาวน์โหลด TV Thailand

เกรด B ดีอยู่นะ !Shares

 

0 CommentsBe the first to comment!


Leave a Response

(required)