รีวิว ข่าวมือถือ ไอที แนะนำแอพพลิเคชั่น

 
Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 19 ธันวาคม 2012  เวลา: 12:29   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
ฟินๆ ;) เสียดายบ่มีเนื้อแดดเดียว - 2 วัน ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ PhotoBeamer แอพโชว์รูปและสไลด์เข้าเครื่องอื่นโดยไม่ต้องเสียบสาย

 
001
001
001

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 30 พฤศจิกายน 2555
 
เวอร์ชั่น:: 1.0.0.4
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ:: Windows Phone Store
 
ประสิทธิภาพ
75%


 
ประโยชน์ใช้สอย
70%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
65%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
75%


 
Total Score
71%


User Rating
8 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


เป็นแอพที่ใช้งานได้ง่ายมาก สามารถส่ง โชว์ หรือนำเสนองาน ในลักษณะรูปภาพโดยไม่ต้องเสียบสาย หรือเชื่อมต่อด้วยบูทูธ เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากครับ เราสามารถประยุกต์ได้ ทั้งเพื่อความบันเทิง เรื่องการเรียนการสอน หรือเรื่องงานด้านอื่น

What APPDISQUS Dislike:


ความเร็วในการเลื่อนสไลด์หรือเปลี่ยนภาพ ขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเทอร์เน็ตของมือถือของเรา หากใช้ WIFI จะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด


บทสรุปจาก APPDISQUS

PhotoBeamer เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากครับ เราสามารถประยุกต์ได้ ทั้งเพื่อความบันเทิง เรื่องการเรียนการสอน หรือเรื่องงานด้านอื่นๆ หรือแม้แต่จะย้ายหรือรูปภาพมาที่อุปกรณ์ที่เราต้องการก็ยังได้ แถมมีความรวดเร็วอีกด้วย

0
รีวิววันที่19 ธันวาคม 2012 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesแนะนำแอพสุดเจ๋ง PhotoBeamer อีกหนึ่ง Exclusive Apps จากโนเกียครับ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการส่งรูปไปโชว์บนอุปกรณ์อื่นๆ  ลักษณะการทำงานจะคล้ายๆกับโชว์สไลด์ภาพครับ เราสามารถควบคุมสไลค์ได้จากมือถือของเรา  แล้วก็เลื่อนรูปที่เราต้องการโชว์ไปเรื่อยๆตามที่เราต้องการ ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่ใช้งานบราวเซอร์ได้ครับ ทั้งสมาร์ทโฟนทุก OS เครื่องคอมพิวเตอร์ทุกยี่ห้อ ทุกระบบปฏิบัติการ หรือแม้แต่เครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับใช้นำเสนองาน

 

จุดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้คือ ใช้งานได้ง่ายมากครับ มีแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. ให้อุปกรณ์อื่นที่ต้องการรับภาพ เข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.photobeamer.com หน้าเว็บไซต์จะมี QR code ปรากฏขึ้นมา ยังไม่ต้องทำอะไร เพียงเปิดหน้าเว็บไซต์นี้ทิ้งเอาไว้ครับ

photobeamer0003

 

2. เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา แล้วเลือกอัลบั้มรูปที่ต้องการโชว์ หรือนำเสนอ

photobeamer002

 

3. แอพพลิเคชั่นจะเข้าโหมดกล้อง เราก็เอากล้องนี้ไปส่อง QR code ที่หน้าเว็บไซต์ใน ข้อ 1

photobeamer003

 

เพียงเท่านี้ รูปภาพหรือสไลค์นำเสนองาน(ที่แปลงเป็นรูปภาพแล้ว) ก็จะไปโชว์ขึ้นที่หน้าเว็บไซต์ในอุปกรณ์ที่เราต้องการ จากนั้นเราก็เลื่อนรูปภาพไปทางซ้ายและขวาเพื่อเปลี่ยนรูปภาพ แล้วในอุปกรณ์อื่นก็จะเปลี่ยนตามเช่นกัน 

photobeamer_005

 

PhotoBeamer เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากครับ เราสามารถประยุกต์ได้ ทั้งเพื่อความบันเทิง เรื่องการเรียนการสอน หรือเรื่องงานด้านอื่นๆ หรือแม้แต่จะย้ายหรือรูปภาพมาที่อุปกรณ์ที่เราต้องการก็ยังได้ แถมมีความรวดเร็วอีกด้วย

 

เกรด B ดีอยู่นะ !Shares

 

0 CommentsBe the first to comment!


Leave a Response

(required)