1
  นำเสนอวันที่: 22 สิงหาคม 2013  เวลา: 21:52   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ดีแทคบุกงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซโป 2015 พิเศษ! รับฟรี สมาร์ทโฟน 4G หรือรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 50% https://t.co/xuu94uxuKB - 7 ชั่วโมง ago
joker-master

ลื่นสนั่น Nexus 5 จะมีต้นแบบมาจาก LG G2 และแน่นอนจัดหนัก Snapdragon 800!!!

Shares
ลื่นสนั่น Nexus 5 จะมีต้นแบบมาจาก LG G2 และแน่นอนจัดหนัก Snapdragon 800!!!

มีข่าวลือน่าสนใจเกี่ยวกับ Nexus 5 มาอีกแล้วโดยคราวนี้ลือกันว่า Nexus 5 จะมีต้นแบบเป็น LG G2 เหมือนกับที่ LG Nexus 4 มีพื้นฐานมาจาก LG Optimus G จริงๆก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือที่น่าสนใจมากว่า Motorola จะได้เป็นผู้ผลิตมือถือ Nexus ซึ่งเป็นแม่แบบของมือถือ Android ในช่วงเวลานั้นๆ จะว่าไปมันก็เป็นข่าวที่ดูน่าจะเป็นไปได้สูงมากและสมเหตุสมผลนะครับเพราะยังไง Google ก็ซื้อ Motorola มาแล้วจะปล่อยใว้ทำไมหว่า? แต่ก่อนหน้านั้นก็มีข่าวลือว่า LG จะได้สานต่อและเลือกใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 600 (ซึ่งผมว่าเก่าไปแล้วสำหรับ Nexus ตัวใหม่)

Tinhte_nexus5_rori

และมีข่าวลือที่ LG และ Google จะวางจำหน่าย Nexus 5 ความจุ 8GB ในราคา 299$ (ผมว่าน้อยไปแล้วนะสำหรับยุคนี้) และข่าวลือล่าสุดก็คือ Nexus 5 จะมาพร้อม Snapdragon 800 และมีขนาดหน้าจอเท่ากับ LG G2 แต่จะมี Design ที่แตกต่างและบางกว่าสำหรับเวลาเปิดตัวคาดว่าจะเป็นประมาณไตรมาสที่ 4 ครับใครที่รอ Nexus 5 อยู่ก็ต้องลุ้นกันหน่อยนะฮะ^__^ข่าวลือเยอะจัง

ที่มา gsmdome

Shares