ลือ Nexus 5 (2015) หน้าจอ 5.2 นิ้วมาพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง

Avatar photo
LG Nexus 5 2015 renders 1 | Leak | ลือ Nexus 5 (2015) หน้าจอ 5.2 นิ้วมาพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง

ดูเหมือนว่าข่าวลือของ Nexus 5 กำลังมาแรงมากๆในช่วงนี้ครับ อย่างตอนนี้ก็มีข่าวลือออกมาล่าสุดว่าเจ้า Nexus 5 นั้นจะมีการเปิดตัวพร้อมกันถึง 2 รุ่นด้วยกัน ทั้งนี้ยังลือกันอีกว่า LG และ Huawei จะแบ่งกันผลิตคนละรุ่นครับ โดยข่าวลือดังกล่าวที่เราได้มานี้แหล่งข่าวได้ระบุไว้ว่า 1 ใน 2 เครื่องจะมาพร้อมกับหน้าจอที่มีขนาด 5.2 นิ้วเหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้

นอกจากข่าวลือดังกล่าวจะมีเค้าความเป็นจริงที่อาจเกิดขึ้น งานนี้ยังแอบมีวิดีโอ Render ของเจ้า Nexus 5 ออกมาให้เห็นกันอีกด้วยครับ โดยเจ้าวิดีโอ Render ที่เรากำลังจะได้เห็นนี้แหล่งข่าวอ้างว่า เป็นการทำ Render ขึ้นมาจากข้อมูลที่ได้จากผู้ผลิต Accessory ให้กับเครื่อง Nexus 5 ครับ โดยคาดว่าจะเป็นส่วนของเคส แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้เราก็ยังคอนเฟิร์มไม่ได้ครับว่าเป็นความจริงหรือไม่ แต่ลองไปชมวิดีโอดังกล่าวข้างล่างนี้กันก่อนดีกว่าครับ

จะเห็นได้ว่านอกจากเจ้า Nexus 5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วแล้ว ในวิดีโอยังแสดงให้เห็นถึงเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่บริเวณด้านหลังของตัวเครื่องอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ USB Type C บริเวณด้านล่างของตัวเครื่องด้วยครับ และจากข้อมูลที่ได้มาจาผู้ผลิตเคสระบุว่าเจ้าเครื่องนี้จะมีขนาด 5.78 x 2.87 x 0.31 นิ้ว และมีความบางอยู่ที่ 9.8 มม. ครับ อีกนิดเดียวจะถึง 1 ซม.อยู่แล้วเชียว นอกจากนี้สำหรับส่วนของวัสดุที่จะนำมาใช้ในการผลิตสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ตอนนี้ยังคงเป็นปริศนาอยู่ครับ แต่จากข่าวลือก่อนหน้าน่าจะเป็นบอดี้พลาสติกและมีขอบเป็นโลหะครับ

ทั้งนี้โดยปกติแล้ว Google จะออกมาเปิดตัว Nexus ตัวใหม่ช่วงกลางเดือนตุลาคมของทุกกปีครับ หากว่าตารางของ Google ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง นั่นก็หมายถึงว่ายังเหลือเวลาอีก 2 เดือนก่อนที่เจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะถูกเปิดตัวออกมา เชื่อว่าอาจจะมีภาพหลุดหรือข้อมูลของ Nexus 5 ออกมามากกว่านี้ครับ ต้องมาติดตามดูกันต่อครับว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

 

 

ที่มา : phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx