นำเสนอวันที่: 13 March 2013  เวลา: 22:25   
  
2
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover
First time climbing. Sooooooo funnnn!! @ Vana Nava Water Jungle Park - Hua-Hin https://t.co/0tbKoYbVw0 - 23 hours ago
Alex

มาตามดูความลับของ Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแดนมะกัน กับแรงบันดาลใจที่ก่อตัวขึ้นได้ด้วย “Samsung Galaxy Note 2″
มาตามดูความลับของ Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแดนมะกัน กับแรงบันดาลใจที่ก่อตัวขึ้นได้ด้วย “Samsung Galaxy Note 2″
SharesAlexander Wang with Galaxy Note II

ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสดูโฆษณาชุด 10 นาทีกับ Galaxy Note 10.1 ที่ได้เชิญเอาเหล่าคนสำคัญในวงการต่างๆ ของประเทศไทยมาถ่ายโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ Note 10.1 ที่สามารถใช้งานได้ในแต่ละสายอาชีพจริง ในวันนี้ Samsung ชวนทุกคนให้มาติดตามชีวิตคนในวงการแฟชั่นระดับโลกกันบ้าง เขาผู้นั้นก็คือนาย Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแดนมะกันนั่นเอง ครั้งนี้เรามาติดตามกันว่า Alexander Wang สามารถรังสรรค์แรงบันดาลใจของตัวเองได้อย่างไรจากการใช้งาน Samsung Galaxy Note II

Alexander Wang คือดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากแดนอเมริกาที่ย้ายเข้ามาอยู่ในมหานครนิวยอร์กตั้งแต่ตอนอายุ 18 ขวบเพื่อมาตามความฝันด้วยการเรียนออกแบบในโรงเรียน Parsons The New School for Design หลังจากออกจากโรงเรียนไป เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากการเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังจนได้รับรางวัล CFDA/Vogue Fashion Fund ในปี 2008 พร้อมเงินสดจำนวน USD $200,000 เพื่อเป็นเงินทุนในการขยายกิจการของตน ณ ปัจจุบันนี้ งานออกแบบของเขาถูกวางจำหน่ายอยู่ในห้างและช๊อปเสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Barneys New York,  Neiman Marcus,  Bergdorf Goodman,  Dover Street Market,  Browns,  Otte และ Selfridges

มาติดตามวิดีโอเพื่อค้นหาแรงบรรดาลใจและการสร้างสรรค์งานจากชายคนนี้และ Samsung Galaxy Note II กันดีกว่าครับ


Shares