2
  นำเสนอวันที่: 3 มีนาคม 2013  เวลา: 15:47   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
พรีวิว Sony Xperia M5 และ C5 Ultra เครื่องสดจากงานเปิดตัว http://t.co/gQvbArV40j - 21 ชั่วโมง ago
joker-master

Samsung Galaxy S4 จะมีสีดำและสีขาว และมาพร้อมความจุ 64GB!!!

 
Shares
Samsung Galaxy S4 จะมีสีดำและสีขาว และมาพร้อมความจุ 64GB!!!

สำหรับคราวนี้เจ้า Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อม 3 ความจุเลยครับ 16GB, 32GB และ 64GB มาตั้งแต่แรกโดยจะมาพร้อมกับ 2 สีขาวและดำไม่เหมือนตอน Samsung Galaxy S3 ที่มาพร้อมสีขาวและน้ำเงิน (แอบน่าเบื่อจัง แต่ผมเชื่อว่าต้องมีออกมาหลากสีภายหลังแหงมๆ) และน่าจะสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้

Samsung-Galaxy-S4-teaser-500x500

และตามข่าวก็บอกว่า Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อมกับ Snapdragon 600 สำหรับรุ่นที่ขายในที่อเมริกาเหนือส่วนประเทศแถบยุโรปจะได้เป็น Exynos 5 Octa รุ่นใหม่ (น่าจะรวมไทยด้วยละครับ)

สำหรับ Samsung Galaxy S4 ก็จะเปิดตัวในวันที่ 14 มีนาคมนี้แล้วในนิวยอร์กซิตี้ แต่กว่าจะจำหน่ายจริงก็น่าจะในเดือนเมษายน (บ้านเราก็ขายชนกับ HTC One พอดีเลยครับ) ในสหรัฐอเมริการาคาสำหรับความจุ 16GB ของเจ้า Samsung Galaxy S4 ก็น่าจะขาย 199.99$ แบบติดสัญญา เราก็มาลุ้นกันครับว่าในไทยจะขายเท่าไหร่ เพราะเจ้า HTC One ที่จะขายไล่ๆกันก็มีราคาข่าวลือว่าจะขาย 21900 บาทนะเนี่ยช่วงนี้พวกจอ Full HD สเปคแรงในไทยคึกคักครับทั้ง OPPO Find 5, HTC Butterfly, HTC One และ Samsung Galaxy S4 ก็เลือกกันสนุกเลยฮะว่าจะสอยรุ่นไหนราคาก็แตกต่างกันด้วย (รุ่นที่ใช้ Snapdragon 600 ในตอนนี้ที่จะเข้าไทยจะมี HTC One และ Samsung Galaxy S4 ครับ)^__^

ที่มา unwiredview

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!