นำเสนอวันที่: 15 February 2013  เวลา: 15:39   
  
3
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
[TIP] วิธีแก้ไขปัญหา Nokia Lumia เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ไม่ได้ (แจก USB Flashing Driver X64, X86 สำหรับ Nokia Lumia http://t.co/Kzfm6kYpNi - 5 mins ago
Noppinij

!!!ขอพาทุกคนไปชมการทดสอบการถ่ายภาพและวีดีโอ ของ Nokia Lumia 620 กันแบบ Appdisqus Hangout !!! ^^


 

!!!ขอพาทุกคนไปชมการทดสอบการถ่ายภาพและวีดีโอ ของ Nokia Lumia 620 กันแบบ Appdisqus Hangout !!! ^^

หลังจากหลายคนคงได้ผ่านตารีวิว Nokia Lumia 620 กันไปบ้างแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดน่าสนใจของมือถือสมาร์ทโฟนในปัจจุปัน ก็ไม่พ้นในเรื่องของคุณสมบัติการถ่ายภาพ แม้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Lumia 620 ก็เช่นกัน อาจจะไม่มีใครไปหวังมาก จากเครื่องในระดับราคาระดับ Low-Mid End แต่หลายๆคงก็คงต้องมีอยากรู้ว่า มันจะทำได้สักขนาดไหน

 

งานนี้เราเลยขอเดินทางไปจัดรายการ Appdisqus Hangout กันถึงปากช่อง เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อหิ้วเจ้า Lumia 620 ไปพบกับธรรมชาติและกิจกรรมมันส์ๆ ที่น่าจะเหมาะสมกับลักษณะของเครื่อง 620 ที่ดูเข้ากั๊น..เข้ากัน ^^เก็บภาพ และวีดีโอสวยๆ ตามสไตล์บ้านๆ ไม่แต่งสีเติมกลิ่นให้บิดเบือน จะได้รู้กันว่า ถ้าเราจำเป็นต้องใช้ 620 เป็นเพื่อนคู่กายในทริปท่องเที่ยวกันครั้งหน้า เจ้าตัวน้อยของเราจะทำหน้าที่ของมันได้แค่ไหน

และแน่นอน เราไม่ได้พาไปแต่น้องเล็กอย่าง Lumia 620 เครื่องเดียวครับ Appdisuqs ขนกันไปทั้งสามพี่น้องตระกูล Lumia  เมื่อจะเดินทางไปเพื่อบันทึกภาพวีดีโอ จะมีอะไรดีไปกว่าการทดสอบร่วมกับรุ่นพี่ดีกรีระดับท็อบด้านการถ่ายวีดีโออย่าง Lumia 920 อีกละครับ ^^ จะได้รู้กันไปเลยทีเดียวว่า เครื่องที่มี OIS และ ไม่มี OIS มันต่างกันเช่นไร

 

*ภาพและเสียงในวีดีโอส่วนใหญ่ บันทึกด้วย Nokia Lumia 620 ครับ 

 

แถมปิดท้ายให้ด้วยกับคลิปการใช้งานตัวกล้องของ lumia 620 จากพี่ Joker ของเราครับ

ถือว่าในราคาเท่านี้สำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 สังเกตว่าจะทำได้ดีกว่าระบบอื่น ถ้าวัดความแตกต่างกันระหว่างเครื่องรุ่นใหญ่กับเครื่องรุ่นรองลงมา รวมถึงการถ่ายภาพของ 620 ที่ได้เกินที่คิดไว้ตอนแรกอยู่เยอะทีเดียวครับ

 

ตัวอย่างภาพถ่ายโดย Nokia Lumia 620 


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ