Now Reading
!!!ขอพาทุกคนไปชมการทดสอบการถ่ายภาพและวีดีโอ ของ Nokia Lumia 620 กันแบบ Appdisqus Hangout !!! ^^


หลังจากหลายคนคงได้ผ่านตารีวิว Nokia Lumia 620 กันไปบ้างแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดน่าสนใจของมือถือสมาร์ทโฟนในปัจจุปัน ก็ไม่พ้นในเรื่องของคุณสมบัติการถ่ายภาพ แม้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Lumia 620 ก็เช่นกัน อาจจะไม่มีใครไปหวังมาก จากเครื่องในระดับราคาระดับ Low-Mid End แต่หลายๆคงก็คงต้องมีอยากรู้ว่า มันจะทำได้สักขนาดไหน

 

งานนี้เราเลยขอเดินทางไปจัดรายการ Appdisqus Hangout กันถึงปากช่อง เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อหิ้วเจ้า Lumia 620 ไปพบกับธรรมชาติและกิจกรรมมันส์ๆ ที่น่าจะเหมาะสมกับลักษณะของเครื่อง 620 ที่ดูเข้ากั๊น..เข้ากัน ^^เก็บภาพ และวีดีโอสวยๆ ตามสไตล์บ้านๆ ไม่แต่งสีเติมกลิ่นให้บิดเบือน จะได้รู้กันว่า ถ้าเราจำเป็นต้องใช้ 620 เป็นเพื่อนคู่กายในทริปท่องเที่ยวกันครั้งหน้า เจ้าตัวน้อยของเราจะทำหน้าที่ของมันได้แค่ไหน

และแน่นอน เราไม่ได้พาไปแต่น้องเล็กอย่าง Lumia 620 เครื่องเดียวครับ Appdisuqs ขนกันไปทั้งสามพี่น้องตระกูล Lumia  เมื่อจะเดินทางไปเพื่อบันทึกภาพวีดีโอ จะมีอะไรดีไปกว่าการทดสอบร่วมกับรุ่นพี่ดีกรีระดับท็อบด้านการถ่ายวีดีโออย่าง Lumia 920 อีกละครับ ^^ จะได้รู้กันไปเลยทีเดียวว่า เครื่องที่มี OIS และ ไม่มี OIS มันต่างกันเช่นไร

 

*ภาพและเสียงในวีดีโอส่วนใหญ่ บันทึกด้วย Nokia Lumia 620 ครับ 

 

แถมปิดท้ายให้ด้วยกับคลิปการใช้งานตัวกล้องของ lumia 620 จากพี่ Joker ของเราครับ

ถือว่าในราคาเท่านี้สำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 สังเกตว่าจะทำได้ดีกว่าระบบอื่น ถ้าวัดความแตกต่างกันระหว่างเครื่องรุ่นใหญ่กับเครื่องรุ่นรองลงมา รวมถึงการถ่ายภาพของ 620 ที่ได้เกินที่คิดไว้ตอนแรกอยู่เยอะทีเดียวครับ

 

ตัวอย่างภาพถ่ายโดย Nokia Lumia 620 

What's your reaction?
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
About The Author
Noppinij
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา