นำเสนอวันที่: 13 February 2013  เวลา: 11:29   
  
0
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
คุณเห็นอะไร? ผมเห็นว่า ความโง่ งมงาย มันมีอยู่ในทุกชนชั้น อย่าไปด่าชาวบ้านเลย ตราบใดที่คุณก็งมงายอยู่... http://t.co/iuop7EWAsA - 4 hours ago
Lo AxiOm

Microsoft แจกบัตรกำนัล $100 ทันทีเมื่อซื้อสินค้าใน Microsoft Store


 


Microsoft แจกบัตรกำนัล $100 ทันทีเมื่อซื้อสินค้าใน Microsoft Store
Microsoft Store
Microsoft Store

Sharesสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้ Windows 8 อยู่ และได้ตั้ง Microsoft Account เป็น USA เมื่อเข้าไปใน Microsoft Store ก็จะเห็นว่า ได้มีป้ายประกาศ เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า หากซื้อสินค้าใน Microsoft Store  ราคาตั้งแต่ $699 ขึ้นไป จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า $100 หรือประมาณ 3,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 กุมภาพันธุ์  2556 นี้เท่านั้น รีบตัดสินใจแบบด่วนๆ เลยครับ ^____^

 

ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการมีทั้งคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุคและแท็บเล็ตดีๆอีกมากมาย แต่มีเงื่อนไขว่าต้องซื้อผ่าน U.S. Microsoft Online Stores เท่านั้น แสดงว่าเราต้องตั้ง Microsoft Account เป็น USA มีที่อยู่ในการจัดส่งของเป็นสหรัฐอเมริกา และการแลกซื้อสินค้านั้นทำได้เฉพาะช่วง 19 กุมภาพันธ์ ถึง 17 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น อาจจะฟังดูยุ่งยากสักหน่อยสำหรับคนไทย แต่ก็ยังสามารถทำได้ครับ

 

แต่น่าเสียดายเรื่องหนึ่งก็คือ Surface RT และ Surface Pro ไม่ร่วมรายการแจกบัตรกำนัลในครั้งนี้ และไม่สามารถนำบัตรกำนัลไปแลกซื้อทั้งสองตัวนี้ได้ด้วยครับ

 

หากเพื่อนสนใจแนะนำว่าให้ไปเปลี่ยนประเทศที่เราอยู่ใน Microsoft Account ก่อนนะครับ ส่วนที่อยู่นั้นอาจต้องอาศัยญาติสนิทมิตรสหายที่สหรัฐอเมริกาช่วยเหลือหน่อยนึง จากนั้นก็เข้าไปที่ >> Microsoft Store  ได้เลยครับ และขอให้สนุกกับการช็อปปิ้งในครั้งนี้นะครับ ^^

 

ที่มา : WPCentral


Shares