นำเสนอวันที่: 6 February 2013  เวลา: 17:32   
  
0
Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
[ข่าว] โผล่ตัวปริศนา! Samsung CHOPIN ใช้ CPU Intel 4 หัว พร้อมแรม 4GB! http://t.co/9ekz8bcJYV ข้อมูลจาก @AppDisQus - 2 hours ago
Noppinij

!!!Huawei เชิญสื่อเข้าร่วมงาน ในวันที่ 24 กุมภา งาน Mobile World Congress คาดเปิดตัวสมาร์ทโฟน CPU 8 หัว ตัวใหม่

Shares
!!!Huawei เชิญสื่อเข้าร่วมงาน ในวันที่ 24 กุมภา งาน Mobile World Congress คาดเปิดตัวสมาร์ทโฟน CPU 8 หัว ตัวใหม่

Huawei ได้ส่งใบเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่Mobile World Congress 2013 และน่าจะเป็นการเปิดเผยรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่

mwc_huawei

 

 หลังจากงาน CES ที่ Huawei เคยเปิดตัว Ascend Mate จอ 6.1 นิ้ว และ Ascend D2 จอ 5 นิ้ว 1080p หัวเว่ยยังได้สัญญากับทางสื่อเอาไว้ว่า ภายในงาน MWC เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนที่จะใช้ CPU แบบ octa-core ที่มีความบางของตัวเครื่องอันน่าทึ่ง เป็นไปได้ที่จะหมายถึงเครื่องรุ่น Ascend P2 ซ

ซึ่งเจ้า CPU octa-core คือ CPU ที่ทาง Samsung นำมาแนะนำให้เรารู็จักกันภายใต้โปรเจ็ค  little.BIG หมายถึง CPU 4หัว สองชุดที่ทำงานร่วมกัน หนึ่งชุดสำหรับประหยัดพลังงาน และอีกหนึ่งชุดสำหรับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าใคร

และหัวเว่ยเอง ในชั่วโมงนี้ก็ไม่ยอมใครอย่างแน่นอนครับ หลังจากสรุปยอดสิ้นปี 2012 การเติบโตของ Huawei สามารถขึ้นเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับสามของโลก เป็นรองแค่ซัมซุงและแอปเปิ้ลเท่านั้น  ตัวบริษัทเองก็ยังคงมีชื่อเสียงอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และAscend P2 ตัวนี้ กระหึ่มวงการแน่นอนกับเทคโนโลยีบ่าสุด จาก Huawei

 

SlashGear

 


Shares