คุณกำลังอ่าน
วิธีแก้ปัญหาและการตั้งค่า My Family บน Windows Phone 8

มีหลายครั้งที่เพื่อนสมาชิกได้ทำการสมัคร Microsoft Account ด้วยอีเมล์ที่อายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ เป็นสาเหตุให้เวลาจะเข้าไป Windows Phone Store เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เราจะถึงกำหนดให้ต้องไปตั้งค่า  My Family หรือ ครอบครัวของฉัน สำหรับคำแนะนำนั้น มี 3 ทางเลือกครับ ซึ่งต้องอ่านถึงผลดีผลเสียให้ดีก่อนเลือกและลงมือทำนะครับ

 

ทางเลอกวิธีแก้ปัญหา My Family บน Windows Phone 8

1.  อันนี้ให้ลองทำได้เลยครับ นั่นคือ ให้ไปเปลี่ยนอายุใน hotmail.com ในเมล์ที่เราสมัคร Microsoft account หนะครับ ให้อายุเกิน 20 ปี จากนั้นก็รีสตาร์ทและเข้า store ใหม่ครับ ก็จะสามารถดาวน์โหลดแอพได้ปกติ

 

2.  การสร้าง Microsoft Account ใหม่ไปเลย นั่นคือ ให้ไปสมัครอีเมล์ใหม่ ซึ่งในขั้นตอนการสมัครต้องระบุอายุตัวเองให้เกิน 20 ปีไปเยอะๆครับ จากนั้นก็ทำการ hard reset สมาร์ทโฟนของเรา โดยต้องชาร์จแบตให้เต็มก่อน(การชาร์จแบตให้เต็มอันนี้สำคัญมากๆ) จากนั้นเข้าไปที่ Setting >> about >> reset your phone เสร็จแล้ว กลับมาใหม่ เข้า store ใหม่ สมัคร account ใหม่ด้วย hotmail ใหม่ที่มีอายุเราเกิน 20 ปี ครับ

ปล. การ hard reset จะทำให้ข้อมูลเก่าๆหายนะครับ ควรทำการ Back up ข้อมูลบางส่วนไว้ด้วย ก่อนทำ

การ Back up และ Restore ข้อมูลส่วนตัวบน Windows Phone 8

 

3. อันนี้อาจยุ่งยากหน่อย แต่ไม่เสี่ยงข้อมูลหาย และเหมาะสมกับคนที่เป็นผู้ปกครองเอาไว้ดูแลการดาวน์โหลดของลูกหลานเราครับ วิธีการคือ เมื่อระบบให้ตั้งค่า My Family ก็ให้เราสร้าง Microsoft Account ของผู้ปกครองของเราขึ้นมาใหม่ แล้วทำการเปิดใช้ฟังก์ชัน My Family ตามที่ระบบมันบอกมา ซึ่งมันจะยุ่งยากเฉพาะตอนแรกเท่านั้น เมื่อเราทำตามขั้นตอนทั้งหมดแล้ว ต่อไปเราก็จะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ตามปกติครับ

 

วิธีการตั้งค่า My Family

ขั้นแรก เราต้องเริ่มต้นที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราก่อนครับ

1. ในคอมพิวเตอร์ให้เราไปที่ www.windowsphone.com

2. ทำหารสมัคร Microsoft  Account อันใหม่ ซึ่งอีเมล์ที่ใช้สมัครอายุเราต้องมากกว่า 20 บีบริบูรณ์ ผมขอเรียก Account ใหม่นี้ว่า Parent Account ส่วน Account หลักของเราที่อยู่บนเครื่อง Windows Phone ผมขอเรียกว่า My Account นะครับ

3. เมื่อลงชื่อเข้าใช้งาน Parent Account  แล้ว ที่แถบเมนูด้านบนขวา  ให้คลิกคำว่า My Family หรือ ครอบครัวของฉัน

my family 001

คลิกที่เมนู My Family

 

4. เมื่อคลิกเข้ามาแล้ว ให้เราคลิกที่คำว่า Get Started หรือ เริ่มต้นใช้งาน

my family 002

คลิกคำว่า get started

 

5. ในหน้า Add a kid  ให้คลิกคำว่า GO จากนั้นระบบจะนำท่านเข้าสู่หน้า log in ในหน้านี้ให้เราใส่ My Account ลงไปครับ

my family 003

คลิกคำว่า GO

my family 004

ใส่ Account ของท่านที่ใช้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

 

6. ท่านก็จะถูกนำมาที่หน้า My Family  ซึ่งท่านจะสามารถเพิ่มผู้ปกครองอีก 1 คน หรือ Kid ได้ ซึ่งให้เข้าใจตรงกันว่าตอนนี้เรากำลังสร้างผู้ปกครองปลอมๆขึ้นมานะครับ ดังนั้นในชื่อของผู้ปกครองจะเป็น Parent  Account  ที่เราสร้างขึ้นมาใหม่ ส่วนใน Kids นี่จะเป็น My Account  ที่เราใช้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

7. จากรูปด้านล่างเราจะเป็นว่า LoAxiom เป็นผู้ปกครอง( = Parent  Account) ส่วน Maxx เป็น Kid( = My Account ) หาก Maxx ได้สร้าง Microsoft  Account ผ่านมือถือ Windows Phone (ซึ่งเพื่อนๆได้สร้างไว้แล้วนะครับ แต่ผมไม่ได้สร้างไว้ ในรูปจึงบอกว่า Kids นั้น No Windows Phone 8) ด้านหลังชื่อ Maxx จะมีคำว่า Change Setting

my family 005

หน้า My Family ที่สร้างเสร็จแล้ว

 

8. ให้คลิกคำว่า Change Setting  ที่อยู่หลังชื่อ My Account  แล้วในหัวข้อ การดาวน์โหลดแอพ+เกม ให้เลือกคำว่า อนุญาตทั้งแบบฟรีและชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยครับแต่หากไม่มีให้คลิกที่คำว่า การตั้งค่า Microsoft Family Safety ท่านก็จะสามารถจัดการการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและเกมได้

Options

 

เมื่อดำเนินเสร็จทุกขั้นตอนข้างต้นแล้ว ท่านที่ใช้ My Account  ในการดาวน์โหลดเกมและแอพพลิเคชั่น ก็จะสามารถดาวน์โหลดได้ปกติครับ ของให้ท่านสนุกและมีความสุขในการใช้งาน Windows Phone 8 นะครับ

 

หมายเหตุ

หากท่านต้องการเป็นผู้ปกครองของลูกท่านบน Windows Phone จริงๆนั้น ก็ทำตามขั้นตอนด้านบนได้เลยครับ เพียงแต่ในขั้นตอนที่ 8 นั้น เมื่อเข้าไปที่คำว่า การดาวน์โหลดแอพ+เกม แล้ว ท่านจะมีตัวเลือกดังต่อไปนี้

1.  หากต้องการอนุญาตให้ลูกของคุณซื้อแอพและเกมได้ ภายใต้ การดาวน์โหลดแอพ+เกม ให้เลือก อนุญาตทั้งแบบฟรีและชำระเงิน

2. หากต้องการอนุญาตให้ลูกของคุณดาวน์โหลดเฉพาะแอพและเกมฟรี ภายใต้ การดาวน์โหลดแอพ+เกม ให้เลือก อนุญาตเฉพาะแบบฟรี

3. หากต้องการป้องกันไม่ให้ลูกของคุณดาวน์โหลดแอพหรือเกมใดๆ ภายใต้ การดาวน์โหลดแอพ+เกม ให้เลือก ไม่อนุญาต

4. หากต้องการตั้งค่าการจัดอันดับเกมที่ลูกของคุณสามารถเรียกดูหรือดาวน์โหลดได้ ให้เปิดตัวกรองการจัดอันดับเกม หากต้องการไปที่เว็บไซต์ Microsoft Family Safety และเปลี่ยนการจัดอันดับ ให้คลิก เปลี่ยนการจัดอันดับ

5. หากต้องการอนุญาตให้ลูกของคุณเรียกดูและดาวน์โหลดเกมที่ไม่มีการจัดอันดับ ให้เลือกกล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ติดกับ อนุญาตเกมที่ไม่มีการจัดอันดับ (เกมที่ไม่มีการจัดอันดับบางเกมอาจมีเนื้อหาที่คุณอาจไม่ต้องการให้ลูกของคุณเห็น)

นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าไปที่เมนู  การตั้งค่า Microsoft Family Safety เพื่อจัดการการเข้าถึงของลูกของท่านได้ ทั้ง การกรองเว็บไซต์ที่เหมาะสม การรายงานกิจกรรมและการท่องเว็บไซต์ต่างๆ การจำกัดเวลาการเล่น การจำกัดโปรแกรมและเกมบน Windows 7, Windows Vista แล้วรุ่นที่ใหม่กว่า

 

 

 

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Lo AxiOm
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
170 ความเห็น
แสดงความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

 • 8 สิงหาคม 2015 at 02:21

  อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนที่จะเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของตัวเองของคุณ?
  ) ขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ……………………………………
  ประเทศ: …………………………………..
  สถานที่: ……………………………………
  สถานะ: …………………………………
  เพศ: ………………………………………… …
  อายุ …………………………………………. ….
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: …………………….
  เงินกู้ระยะเวลา: ……………………………..
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: …………………..
  รายได้รายเดือน: ……………………………….
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

 • 12 สิงหาคม 2015 at 05:12

  ให้ความสนใจสมัครสินเชื่อ,

  ยินดีต้อนรับสู่ HENDERSON จัดหาเงินกู้ INC. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจการจัดสวัสดิการที่จะเสนอข้อเสนอทางธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ย 2% โดยไม่ต้องตรวจสอบเครดิตไม่มี นี้จะช่วยให้คนบรรลุคน objectives.Interested การเงินของพวกเขาควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: hendersonelizabethloan@googlemail.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ไม่มีหลักประกัน)
  * รวมหนี้เงินกู้
  * การปรับปรุงบ้านของคุณ

  การใช้งาน:

  1) ชื่อ:
  2) คำนำหน้า (นาย, นาง, (MS)
  3) ชื่อ:
  4) นามสกุล:
  5) ที่อยู่:
  6) ประเทศ:
  7) สถานะ:
  8) เบอร์โทรศัพท์:
  9) มือถือ:
  10) อาชีพ:
  11) จํานวนเงินที่จำเป็นในขณะที่สินเชื่อ
  12) ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม:
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  14) มีคุณก่อนที่จะนำไปใช้:

  คำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไป: E-mail: อัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมของ 2% โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ เพิ่มเติม นี้จะช่วยให้คนบรรลุเป้าหมายทางการเงินของพวกเขา ผู้ที่สนใจควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: hendersonelizabethloan@googlemail.com เมื่อเราได้รับการร้องขอจากนั้นเราจะดำเนินการสมัครขอสินเชื่อของคุณ
  เพื่อขออนุมัติ

  ขอแสดงความนับถือ
  นางลิซาเบ ธ
  ผู้ประกาศข่าว

 • 12 สิงหาคม 2015 at 10:42

  เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน เฮนเดอไมโครกองทุนการเงินบมจพาณิชย์และส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested คนควรจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ….. นามสกุล: …… ประเทศ: ……. หมายเลขโทรศัพท์: ….. อาชีพ: …… อายุ: …… ……. เพศ: …… สถานภาพ: …… จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: …… …… รายได้ต่อเดือนระยะเวลาเงินกู้ ….. . เจ้าหน้าที่ชื่อ: สินเชื่อการลงทุนการเสนออีเมล์: frankwoodloan@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  ขอแสดงความนับถือ

  นายแฟรงก์

 • 14 สิงหาคม 2015 at 08:43

  ฉันสามารถยิ้มกับผู้ชายคนนี้ฉันได้รับกู้เงินจากบริษัทของเขา

  จุดจบของคุณกังวลเรื่องการเงิน

  ฉันแนนซี่ Neupane จาก usa. kgm เท็กซัสฉันสามารถยิ้มกับผู้ชายคนนี้อันเดรสร็อวิลเลี่ยมฉันได้รับกู้เงินของเหรียญ 75,000 น00 ดอลล่าร์จากบริษัทของเค้าและสองคนเพื่อนร่วมงานของฉันก็ต้องได้รับธุรกิจกู้จากชายคนนี้โดยไม่ดังแค่ไม่มีหลักประกันจ่ายเงินค่าจ้างและโอนถ่ายข้อมูลการใช้ตัวเลือกฉันขอแนะนำว่าคุณไม่ต้องเลือกคนผิดแล้วถ้าคุณปรับใช้สำหรับเป็นเงินสดเงินกู้ของคุณสำหรับโครงการกันคอมอื่นๆ ฉันตีพิมพ์ข้อความนี้เพราะคุณแลนซ์โรเบิร์ตทำให้ฉันรู้สึก grate กับเรื่องเงินกู้ มันผ่านเป็นเพื่อนที่ฉันเจอนี่ซื่อสัตย์และใจกว้างคนที่ช่วยฉันเข้าใจเรื่องเงินกู้ ต้อง regulate ชีวิตของคุณคุณต้องการเงินคุณคือติดไม่มีการใช้งานธนาคารเครดิตหรือไม่มีประโยชน์ของธนาคารคุณต้องการเงินของสร้างอสังหาริมทรัพย์พัฒนาการ,การสร้างของธุรกิจของตัวเองขึ้นส่วนตัวของธุรกิจคุณต้องเห็นและต้องการจะให้เงินร้ายบัตรเครดิตหรือต้องการเงินจ่ายบิลหรือหนี้สินของพวกเรา ดังนั้นฉันขอแนะนำว่าคุณต้องติดต่อและพบคุณสำหรับการบริการคุณถามของเขา อีเมลของเขา address:…………andresloanfirm07@live.com
  ติดต่อเขาเพื่อรายละเอียดที่มากกว่าจะปลอดภัยและซื่อสัตย์. ติดต่อเขาผ่านทางอีเมล:andresloanfirm07@live.com

  ฝากฝัง

  แนนซี่ Neupane

 • 2 กันยายน 2015 at 22:18

  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตและไม่ให้การรับประกัน 100% เงินกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% ถ้าคุณสนใจได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com มีข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ต้องการ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอขอบคุณ
  นางแมรี่

 • 11 กันยายน 2015 at 05:02

  สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธจาก
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
  ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
  ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
  จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
  harvardsmithcompany005@gmail.com

  กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

  1) ชื่อเต็ม: ………………………… …………… ……….
  2) ประเทศ: ………………………… ……………. ………….
  3) ที่อยู่: ………………………… ……………. …………
  4) รัฐ: ………………………… ……………. ………….. ..
  5) เพศ: ………………………… ……………. ………….. ….
  6) สถานภาพ: ………………………… …………… ….
  7) อาชีพ: ………………………… ……………. …….
  8) เบอร์โทรศัพท์: ………………………… …………… …
  9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: …………………
  10) รายได้รายเดือน: ………………………… ……………
  11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: ………………………… …….
  12) เงินกู้ระยะเวลา: ………………………… …………… …
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม ………………………… …………..
  14) ศาสนา: ………………………… ……………. ……….
  15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ……………………….. ….

  ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

  ขอบคุณ
  Mr. Smith

 • 20 กันยายน 2015 at 23:07

  ฉันเบ็ดบาร์บาร่าโดยใช้ชื่อ ฉันต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งเตือนผู้หาเงินกู้ทุกคนที่จะต้องระวังให้มากเพราะมีการหลอกลวงทุกเดือนไม่กี่ที่ผ่านมาผมเครียดทางการเงินและเนื่องจากความสิ้นหวังของฉันฉันได้รับ scammed โดยผู้ให้กู้ออนไลน์หลาย ฉันได้หายไปเกือบหวังจนกระทั่งเพื่อนของฉันเรียกฉันไปให้กู้น่าเชื่อถือมากเรียกว่านางลอร่าสมิ ธ ที่ให้ฉันยืมเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันของ $ 19,000usd ภายใน 60 นาทีโดยไม่ต้องเครียดใด ๆ ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของชนิดของเงินให้กู้ยืมเพียงติดต่อเขาในขณะนี้ผ่านทาง: {} mrslaurasmithloanfirm@hotmail.com ฉันใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งเตือนผู้หาเงินกู้ทั้งหมดเป็นเพราะนรกที่ผมผ่านไปอยู่ในมือของผู้ให้กู้หลอกลวงเหล่านั้น และผมก็ไม่อยากแม้แต่ศัตรูของฉันที่จะผ่านนรกดังกล่าวที่ผมผ่านไปอยู่ในมือของผู้ให้กู้ออนไลน์หลอกลวงเหล่านั้นฉันยังจะต้องการให้คุณช่วยฉันส่งข้อมูลนี้ให้กับคนอื่น ๆ ที่ยังอยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมครั้งเดียวคุณ ยังได้รับคำขอกู้เงินของคุณจากนางลอร่าสมิ ธ ผมขออธิษฐานให้พระเจ้าควรจะให้เธอมีชีวิตยืนยาว

  พระเจ้าอวยพรเธอตลอดไป

  บาร์บาร่า

 • 24 กันยายน 2015 at 20:17

  ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินเอกชนที่จดทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีอัตราดอกเบี้ยประจำปีน้อยที่สุดมากเป็นต่ำเป็น 5% ภายใน 1 ปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระหนี้ระยะเวลาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมอยู่ในช่วงต่ำสุดของห้าพันดอลลาร์สหรัฐไปหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐ ($ 5,000 ถึง $ 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ) เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา คนที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทาง E-mail: oceanicfinance113@gmail.com

 • 6 ตุลาคม 2015 at 11:34

  คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

 • 6 ตุลาคม 2015 at 12:12

  คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

 • 11 ตุลาคม 2015 at 04:25

  สวัสดีครับทุกคน … ฉันเคธี่โจนส์ตามชื่อขณะที่อาศัยอยู่ในลาสเวกัสประเทศสหรัฐอเมริกา .. กำลังเขียนจดหมายนี้เพราะนจริงๆขอบคุณสำหรับสิ่งที่พระคุณนาง Jorge สำหรับฉันและครอบครัวของฉันเมื่อฉันคิดว่ามีความหวังเขามาและไม่มี หลีกทางให้ฉันและครอบครัวของฉันโดยให้ยืมเรากู้เงินในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากของ 4% ฉันไม่เคยคิดว่ายังคงมีพระเจ้าส่งและผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมของแท้บนอินเทอร์เน็ต แต่จะแปลกใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันฉันมีเงินให้กู้ยืมของฉันโดยไม่ต้องเสียเวลามากดังนั้นหากคุณกำลังออกมีกำลังมองหาเงินกู้จำนวนเงินใด ๆ ผมอยากจะแนะนำให้คุณนาง Jorge พระคุณกรรมการผู้จัดการ บริษัท เงินกู้พระคุณ Jorge เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่พระเจ้าส่งที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดกาล …. ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะทำให้ชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องขาดแคลนกองทุนใด ๆ …. ผมจะแนะนำให้คุณ ได้รับการติดต่อกับเธอผ่านทาง e-mail ด้านล่างนี้ :: (jorgegraceloanfirm@gmail.com} ขอบคุณ เคธี่

 • 26 ตุลาคม 2015 at 13:09

  คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

 • 28 ตุลาคม 2015 at 04:31

  อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนที่จะเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของตัวเองของคุณ?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ……………………………………
  ประเทศ: …………………………………..
  ที่อยู่: ……………………………………
  สถานะ: …………………………………
  เพศ: ………………………………………… …
  อายุ …………………………………………. ….
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: …………………….
  เงินกู้ระยะเวลา: ……………………………..
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: …………………..
  รายได้รายเดือน: ……………………………….
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

 • 19 พฤศจิกายน 2015 at 00:39

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าหรือการเริ่มต้นธุรกิจ? ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้ :: reekadorosey07 @
  gmail.com

  เราได้รับการรับรองและได้รับการอนุมัติตามข้อกำหนดรัฐสินเชื่อและเงินให้กู้ยืมและให้กำลังใจและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ราคาถูกมากคือ 1.5% ตอนนี้เราได้เริ่มต้นที่จะนำเสนอเงินให้กู้ยืมปีใหม่กับผู้กู้และจริงจัง ที่เชื่อถือได้เพื่อชำระคืนเงินกู้ของเราในวันที่ครบกำหนด โปรดทราบว่าเราจะต้องยืมอุกอาจที่จะใช้สำหรับเงินให้กู้ยืมนี้ ..

  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้: reekadorosey07 @
  gmail.com ::

  ความนับถือ

  ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา

 • 19 พฤศจิกายน 2015 at 01:33

  อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนที่จะเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของตัวเองของคุณ?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ……………………………………
  ประเทศ: …………………………………..
  ที่อยู่: ……………………………………
  สถานะ: …………………………………
  เพศ: ………………………………………… …
  อายุ …………………………………………. ….
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: …………………….
  เงินกู้ระยะเวลา: ……………………………..
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: …………………..
  รายได้รายเดือน: ……………………………….
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

 • 22 พฤศจิกายน 2015 at 06:01

  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตและไม่ให้การรับประกัน 100% เงินกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% ถ้าคุณสนใจได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com มีข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ต้องการ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  นางแมรี่

 • 22 พฤศจิกายน 2015 at 07:02

  สวัสดีทุกคนเป็นพลเมืองถ้าประเทศไทยฉันมาที่นี่ในเว็บไซต์ที่จะเป็นพยานในสิ่งที่ดีที่ฉันได้รับจากพระเจ้าผ่าน บริษัท ที่เรียกว่าสเตลล่าเรเน่ที่ฉันนำมาใช้สำหรับเงินกู้เร่งด่วนในการชำระหนี้ของฉัน แต่ฉันขอขอบคุณในวันนี้พระเจ้าที่ฉันได้รับการประสบความสำเร็จ ยืมตัวมาในวันนี้เพราะผมไม่เคยได้รับการโกงฉันต้องการที่จะได้รับเงินกู้ในอินเทอร์เน็ต แต่เพื่อนของฉันบอกว่าฉันมีบางหลอกลวงอินเทอร์เน็ตเพราะผมไม่เคยนำมาใช้ในการขอสินเชื่อมาก่อน แต่เมื่อฉันได้รับไปยังเว็บไซต์ที่ผมเห็นโพสต์ ต่อไปแล้วผมใช้การเชื่อมโยงและได้รับอีเมลที่ฉันตอบสนองต่ออีเมล แต่โชคดีสำหรับฉันฉันได้รับการตอบสนองจาก MD, ซีอีโอของ บริษัท สเตลล่าเรเน่ที่ฉันใช้สำหรับเงินกู้ของฉันและการประชุมสุดยอดข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นจากฉันก่อน เวลา 18.00 นประเทศของฉันฉันได้รับเงินกู้ยืมของฉันในบัญชีธนาคารของฉันในวันนี้และฉันมาที่นี่ในเว็บไซต์เดียวกันที่ฉันได้รับการสนับสนุนจะได้รับเงินกู้ยังเป็นพยานเพราะผมเพิ่งได้รับเงินกู้ของฉัน 800,000,00 ฉันกล่าวขอบคุณ บริษัท สเตลล่า Rene สินเชื่อ ความไว้วางใจและมีความซื่อสัตย์และอีเมล์ที่นี่กับพวกเขา mrsstellareneloanfirm1@hotmail.com ฉันขอบคุณมากและมีความสุขโดยสเตลล่า Rene ฉันบอกว่าขอบคุณ

  Rova

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น