เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

Avatar photo
portrait filter | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C สู่ตลาดไทยแล้ววันนี้ พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่อีก 2 รุ่น พร้อมวางจำหน่ายใประเทศไทยแล้ววันนี้ จุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop กล้อง AI 3 ตัว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh พร้อมอัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสาวกเสียวหมี่ในราคาพิเศษเมื่อช้อปออนไลน์ผ่าน Shopee Super Shopping Day 9.9 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น  

Redmi 9C 02 | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น
Redmi 9C สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมกับกล้อง AI 3 ตัวและหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop เพื่อให้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดียิ่งขึ้นในราคาจับต้องได้ และสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh ที่จะทำให้คุณได้ใช้งานนานมากขึ้น และเพลิดเพลินในการใช้แอปพลิเคชันต่างๆ บนมือถือได้มากขึ้น ใช้ระบบประมวลผลอันทรงพลังด้วย MediaTek Helio G35 ชิปเซ็ตเกมมิ่ง octa-core ที่สามารถให้ความเร็วถึง 2.3GHz เพื่อเอาใจคนชื่นชอบการเล่นเกม และยังมาพร้อมกล้องหลัง AI คุณภาพสูงที่คุณถ่ายภาพได้รวดเร็วและง่ายดาย ได้ภาพสวยคมชัดในทุกสถานการณ์

Redmi 9C 01 | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

คุณสมบัติของ Redmi 9C
หน้าจอแสดงผล – 6.53” HD+ Dot Drop display
กล้องหลัง – 13MP main camera, 2MP macro camera, 2MP depth sensor
กล้องหน้า – 5MP front camera
ขนาด  – 164.9*77.07*9.0mm
ระบบประมวลผล – MediaTek Helio G35 12nm process technology Octa-core CPU, up to 2.3 GHz
น้ำหนัก – 196g
ความปลอดภัย – AI Face unlock*
การชาร์จ – 5000mAh (typ) battery Supports 10W charging 10W in-box charger
เครือข่ายที่รองรับ – Dual 4G standby
การเชื่อมต่อ – Micro USB 3.5mm headphone jack
ระบบปฏิบัติการ – MIUI 12 based on Android 10
ความจุ – 2GB+32GB, 3GB+64GB Expandable storage up to 512GB
สี – Midnight Gray, Sunrise Orange, Twilight Blue

ราคาและการวางจำหน่าย 
Redmi 9C มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ ความจุ 2GB+32GB ในราคา 3,099 บาท และรุ่นความจุ 3GB+64GB ในราคา 3,399 บาท จะเริ่มจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ในวันที่ 8-20 กันยายนนี้ โดยเสียวหมี่ จับมือกับ Shopee จัดแคมเปญพิเศษ Super Shopping Day 9.9 เมื่อช้อปปิ้งบน Shopee ในวันที่ 9 กันยายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น https://bit.ly/2GimPOj หลังจากนั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในราคาปกติพร้อมก้นทั้งสามแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee, Lazada และ JD Central เริ่มในวันที่ 21 กันยายน 2563
สำหรับ Redmi 9C ความจุ 3GB+64GB ราคา 3,399 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 21 กันยายน ในทุกช่องทางการขาย ณ ร้าน TG FONE, JAYMART, COM7, AIS และ Mi Stores ร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากทางเสียวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชทั้ง Shopee, Lazada และ JD Central

เปิดฮาร์ดแวร์อัจฉริยะรุ่นใหม่ในกลุ่ม Ecosystem

Xiaomi Air Purifier Pro H 3 | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

นอกจากนี้ เสียวหมี่ยังได้เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Mi Air Purifier 3C และ Mi Air Purifier Pro H

Xiaomi Air Purifier 3C | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

โดยเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3C มาพร้อมไส้กรองอากาศ HEPA ที่ติดตั้งมาให้เรียบร้อยแล้วในตัว มีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) อยู่ที่ 320 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง สำหรับพื้นที่ครอบคลุมสูงสุดถึง 38 ตารางเมตร และจอแสดงผล LED พร้อมการตรวจสอบ AQI แบบเรียลไทม์อีกด้วย

Xiaomi Air Purifier Pro H 2 | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น
ขณะที่ Mi Air Purifier Pro H เป็นเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านและสำนักงานออฟฟิศ ที่มาพร้อมไส้กรอง HEPA รุ่นอัพเกรดและระบบกรองสามชั้น Mi Air Purifier Pro H สามารถช่วยกำจัด อนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และยังสามารถดักจับควัน ฝุ่น ขนสัตว์เลี้ยง สปอร์เชื้อรา ละอองเกสร และกลิ่นภายในบ้านได้อีกด้วย พร้อมประสิทธิภาพอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์อนุภาค (PCADR) อยู่ที่ 600 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง และสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 10 ตารางเมตรต่อนาที หรือทำสร้างอากาศหมุนเวียนในพื้นที่ 200 ตารางเมตรในพื้นที่ความสูง 3 เมตรต่อหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีไส้กรองขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 เดือน ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอย่างไร้กังวล

ราคาและการวางจำหน่าย

Mi Air Purifier 3C จำหน่ายในราคา 3,190 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee, Lazada และ JD Central โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 8 กันยายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อช้อประหว่างเวลา 00:00 – 02:00 น.
Mi Air Purifier Pro H จำหน่ายในราคา 8,990 บาท ในวันที่ 8 กันยายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee, Lazada และ JD Central และในวันที่ 21 กันยายน จะวางจำหน่ายในทุกช่องทางการขาย ณ ร้าน TG FONE, JAYMART, COM7, Mi Stores และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากทางเสียวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชทั้งที่กล่าวมาข้างต้น

Xiaomi Air Purifier Pro H 8 | Mi Air Purifier 3C | เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Redmi 9C พร้อมเครื่องฟอกอากาศใหม่ 2 รุ่น

สามารถเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศเสียวหมี่ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ดังนี้

Lazada

Mi Air Purifie 3C: https://bit.ly/3gKM2gN, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/3hRnJPQ  

Shopee

Mi Air Purifier 3C: https://bit.ly/2QIkPAP, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/31MwCof  

JD Central 

Mi Air Purifier 3C: https://bit.ly/31RqcEp, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/2Dg6SH8