เตรียมพบ การเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี 2020 ในงาน “Xiaomi Ecosystem Product Launch Event” วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 19:00 น.

Avatar photo
Xiaomi Ecosystem Product Launch Event | Xiaomi | เตรียมพบ การเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี 2020 ในงาน “Xiaomi Ecosystem Product Launch Event” วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 19:00 น.

เสี่ยวมี่ เตรียมจัดงานใหญ่ครับ ด้วยการเปิดตัวสินค้าชุดใหญ่พร้อมๆ กันภายในงาน “Xiaomi Ecosystem Product Launch Event โดยจะเป็นทั้งอุปกรณ์ IoT และสินค้านวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้แฟนๆ ของ Xiaomi ได้มีเสียเงินกันอย่างแน่นอน ^^

โดยทาง Xiaomi ได้ประกาศออกมาแล้วครับว่า วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ 2563 เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป เตรียมรับชมกันได้เลย

“เพราะเราเชื่อว่า อุปกรณ์ IoT ทำให้วิถีการทำงานและไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันของคุณเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม สอดรับกับกลยุทธ์ของเสียวหมี่ที่ว่า Bring Innovation to Everyone ปฏิวัติโลกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์อัจฉริยะเพื่อทุกคนบนโลกนี้ เดินหน้าพัฒนาการเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT สร้างประสบการณ์และสัมผัสการใช้ชีวิตอัจฉริยะที่จะทำให้การใช้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”

คัดมาเพื่อคุณ
Screen-Shot-2565-08-12-at-11 04 56

เสียวหมี่ คอร์ปอเรชัน บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ต ผู้นำด้านสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์ที่เชื่อมต่อบนแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) ของโลก จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและตื่นเต้นไปกับนวัตกรรมที่ทุกคนรอคอย ไปพร้อมกับการเปิดตัว สุดยอดนวัตกรรมสินค้าอัจฉริยะแห่งปี 2020 ในงาน “Xiaomi Ecosystem Product Launch Event” วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ 2563 เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Xiaomi Official Channel