เปิดตัว BTG 3 และ Air Buds Lite ฟีเจอร์แน่นๆ ราคาสุดคุ้มที่ประเทศอินเดีย

Avatar photo
ezgif com-gif-maker

Truke เปิดตัว True Wireless Stereo หูฟังสำหรับเกมเมอร์ตัวใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ BTG 3 และ Air Buds Lite โดยทั้ง 2 รุ่นนี้เป็น Earbuds และมีฟีเจอร์เหมือนกันเลย แต่ที่ต่างกันเลยก็คือการออกแบบนั่นเอง Earbuds ทั้ง 2 ตัวนี้มีความหน่วงอยู่ที่ 55ms สามารถตรวจจบหูฟังได้อัติโนมัติด้วยเซนเซอร์เฉพาะของตัวเอง โดยราคาของ 2 ตัวนี้จะอยู่มีราคาอยู่ที่ $19 ในประเทศอินเดีย

ezgif com-gif-maker-1

Air Buds Lite สามารถเชื่อมต่อโดยใช้บลูธูท 5.1, มี Noise Cancelling, AAC Codec และไดรเวอร์เสียงขนาด 10mm ไทเทเนี่ยม ตัว Earbuds สามารถปรับเปลี่ยนโหมดไปมาได้ 2 โหมดระหว่างโหมด Gaming และ Music ที่ทำช่วยลดความหน่วงของสัญญาณตัวอุปกรณ์, มาพร้อมกับการปรับแต่งเสียงที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ทิศทางสียงเวลาเล่นเกมออกมาแม่นยำมากขึ้น ทั้ง BTG 3 และ Air Buds Lite มีน้ำหนักที่เบาเพียง 4 กรัม สามารถใช้ได้นาน 10 ชม. ต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้งและสามารถอยู่ได้นานถึง 48 ชม. หากใช้กับเคสชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 300 mAh 

BTG 3 และ Air Buds Lite มีให้เลือกซื้อ 2 สีโดยหากใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้เที่ Amazon อินเดีย หรือ Flipkart ได้แล้ววันนี้ ในราคาที่ไม่สูงเลย เรียกว่าคุ่มสุดๆ กับฟีเจอร์ที่ให้ในราคาเพียงเท่านี้