ให้ไวก่อนหมด! True จัดให้! เคส AirPods ลิขสิทธิ์แท้ Blackpink Limited Edition พิเศษ 990 บาท จาก 2,190 ลูกค้าทรูใช้ 100 ทรูพอยท์ลดได้อีกเหลือ 840 บาท

Advertisements
Advertisements

ชาว BLINK รีบให้ไว!! เพราะ True Catalog เปิดจำหน่าย เคส AirPods ลิขสิทธิ์แท้ Blackpink Limited Edition ซึ่งปกติมีการจำหน่ายแค่ในอเมริกาและเกาหลีใต้เท่านั้น โดยมีการเปิดจำหน่ายไทยด้วยในราคาพิเศษ 990 บาท จากราคาเต็ม 2,190 โดยลูกค้าทรูยังสามารถใช้ 100 ทรูพอยท์เพื่อแลกซื้อในราคาพิเศษมากขึ้น เหลือเพียง 840 บาท

กระแสแรงๆ ของซิงเกิ้ลล่าสุด How You Like That ทะลุ 200 ล้านวิวเร็วขนาดนี้ True Catalog เลยขอเอาใจชาว BLINK (บลิ๊งค์) โดยเฉพาะ กับ elago X Blackpink Limited Edition เคส Airpods ลิขสิทธิ์แท้ที่มีจัดจำหน่ายแค่ที่ประเทศอเมริกา เกาหลีใต้ และที่ไทยเท่านั้น!!

มาพร้อมดีไซน์สวย ทำจากพรีเมี่ยมซิลิโคนที่จะช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ดี เพิ่มความโดดเด่นด้วยการทำรูปหัวใจสีดำนูนมีมิติ พร้อมสกรีนข้อความ “BLACKPINK” ตัดกับตัวเคสชมพูซึ่งเป็นสีประจำของวง มาพร้อมกับห่วงคล้องสีคอปเปอร์

คัดมาเพื่อคุณ
appstore

ใครที่เป็นสาวกของสาวๆ BLACKPINK บอกเลยว่าห้ามพลาด!!! True Catalog ราคาดีที่สุดครับ ที่นี่ทีเดียวใครสนใจคลิกเลย https://bit.ly/tprenelago