ข่าวลือ The Outer World 2 มีการพัฒนาเกมมาตั้งแต่ปี 2019

Advertisements
Advertisements

The Outer World 2 เกมแนว RPG ภาคต่อสุดโด่งดังของทีม Obsidian Entertainment ทีมผู้สร้าง Fallout: New Vegas ถึงแม้ทีมงานจะมีการประกาศเปิดตัว The Outer World 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว แต่รายละเอียดต่าง ๆ ของเกมค่อนข้างน้อยมาก ทำให้หลายคนสงสัยกันพอสมควร แต่ความจริงเรื่องนี้ก็ถูกไขข้อสงสัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

The Outer World 2 นั้นพึ่งเริ่มต้นพัฒนาในปี 2019 อ้างอิงจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Faizan Shaikh ที่เจ้าตัวได้เจอโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณ Dan Mass ตำแหน่ง Production Director ของทีม Obsidian Entertainment โดยในโปรไฟล์ได้ระบุไว้ว่าคุณ  Dan Mass ได้เริ่มพัฒนา The Outer World 2 มาตั้งแต่เดือนกันยายน ปี  2019 แล้ว ซึ่งเป็น 1 เดือนก่อนที่จะวางจำหน่า The Outer World  ภาคแรกในเดือนตุลาคมอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าทีม Obsidian Entertainment งานแน่นพอสมควรเลย 

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจาก The Outer World 2 ที่คาดว่ามีกำหนดวางขายในปี 2023 หรือ 2024 แล้วทีมงานยังมีอีก 2 โปรเจกต์ที่ต้องพัฒนาอยู่นั่นก็คือ Grounded ที่ตัวเกมเปิดให้เล่นแบบ Early Access และ Avowed เกมแนว RPG โปรเจกต์ใหญ่ของ Xbox สำหรับใครที่รอ The Outer World 2 ก็ต้องรอกันอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว