ผู้พัฒนา The Lord or The Rings: Gollum ประกาศยุบสตูดิโอ และเน้นจัดจำหน่ายเกมเพียงอย่างเดียว

Avatar photo
Gollum | The Lord or The Rings: Gollum | ผู้พัฒนา The Lord or The Rings: Gollum ประกาศยุบสตูดิโอ และเน้นจัดจำหน่ายเกมเพียงอย่างเดียว

จากรายงานของ Games Wirtschaft เปิดเผยว่า Daedalic Entertainment ประกาศปิดในสตูดิโอในส่วนของการพัฒนาเกม และหยุดพัฒนาเกมของตัวเองทั้งหมดแล้วในตอนนี้ โดยจสตูดิโอจะผันตัวไปเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายและจัดจำหน่ายเกมแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับสตูดิโอที่เป็นพันธมิตรกับ Daedalic Entertainment เนื่องจากการเลิกพัฒนาเกมทำให้พนักงานอย่างน้อย 25 คนถูกเลิกจ้าง

118707049 1357581107976182 1999436738282228466 n | The Lord or The Rings: Gollum | ผู้พัฒนา The Lord or The Rings: Gollum ประกาศยุบสตูดิโอ และเน้นจัดจำหน่ายเกมเพียงอย่างเดียว

“เราความสำคัญกับทุกคนสมาชิกในทีมทั้งหมดของเรา และสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือการเปลี่ยนผ่านให้ลื่นไหลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นเราจะสนับสนุนอดีตพนักของเราเพื่อหาโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการทำงานในเครือข่ายของเรา”

Daedalic Entertainment  ถูกเข้าซื้อกิจการโดย Nacon ด้วยมูลค่าราว ๆ 53 ล้านยูโร ในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า Daedalic Entertainment กำลังพัฒนาเกม The Lord of the Ring อื่นๆ อีกตั้งแต่ปี 2022 แต่ในที่สุดโปรเจกต์ก็ต้องถูกฝังลงดินไปหลังจากสตูดิโอหยุดพัฒนาเกมแล้วตั้งแต่วันนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx