คอเกมเซ็ง เกม The Last of Us Part 2 เลื่อนไปออก พฤษภาคม 2020

Avatar photo
the last of us 2 release date | PS4 | คอเกมเซ็ง เกม The Last of Us Part 2 เลื่อนไปออก พฤษภาคม 2020

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวดีสำหรับคอเกมชาวไทยเพราะเกม The Last of Us Part 2 เกมเทพบน PS4 ที่จะรองรับภาษาไทย แต่ล่าสุดมีข่าวร้ายสำหรับคนที่รอเล่น เพราะ เกม The Last of Us Part 2 เลื่อนไปออกวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 จากเดิมต้องออก 21 กุมภาพันธ์ 2020 เลื่อนไปประมาณ 3 เดือน

แน่นอนว่าผู้สร้างทีมงาน Naughty Dog ระบุว่าทีมงานต้องการเวลาในการสร้างเกม เพราะในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมงานคาดว่าจะไม่มีเวลาพอที่จะสร้างเกมฟอร์มยักษ์แห่งปีและคุณภาพระดับสูงของค่าย Naughty Dog และต้องการใช้เวลามากขึ้น ทีมงานต้องทำให้ทุกอย่างให้อยู่ในระดับที่พอใจ และการได้เวลาเพิ่มจะลดความเครียดให้กับทีมสร้าง

การเลื่อนทำให้ทีมงานไม่ต้องประนีประนอมกับวิสัยทัศน์ในการสร้างเกมที่ต้องออกมาดีที่สุด แต่เราผิดหวังที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเลื่อนวันวางขาย  ทีมงานเกลียดการทำให้แฟน ๆต้องผิดหวังและเราต้องขออภัย ทีมงานหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าเวลาที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้มั่นใจได้ว่า The Last of Us Part II เป็นทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นของเราที่มีคุณภาพระดับสูงสุด โดยทีมงานขอบคุณสำหรับความอดทนและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยในพฤษภาคมแฟนเกมทั่วโลกจะได้เข้าสู่โลกของ Ellie อีกครั้งใน The Last of Us Part II

The Last of Us Part II 2019 09 24 19 002 | PS4 | คอเกมเซ็ง เกม The Last of Us Part 2 เลื่อนไปออก พฤษภาคม 2020