หลุดข้อมูลใหม่ The Last of Us Part 1 จะรันบนความละเอียด 4K 40FPS และ 4K 60FPS บน PS5

Avatar photo
the-last-of-us-part-11

นับตั้งแต่ที่ Naughty Dog ประกาศเปิดตัว The Last of Us Part 1 ประกาศออกมาก็ไม่ได้เผยข้อมูลของเกมออกมามากนัก แต่ทีมพัฒนาก็ได้ให้สัญญาว่างานภาพของเกม, เทคโนโลยีของเกม และข้อมูลใหม่ๆ ของเกมจะปล่อยออกมาในสัปดาห์ที่ก่อนเกมวางจำหน่าย ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข้อมูลทางเทคนิคของเกมปล่อยออกมาแบบไม่เป็นทางการ 

the-last-of-us-part-11

ข้อมูลที่หลุดออกมานั้นเป็นฟุตเทจของเกม, ภาพสกรีนช็อต และรายละเอียดอื่นๆ ของเกมผ่านทาง ResetEra อ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดมานั้น The Last of Us Part 1 บนเครื่อง PS5 มีตัวเลือกในการปรับกราฟิก 2 แบบคือ Gameplay Mode และ Dynamic Mode โดยในโหมด Gameplay ตัวเกมจะรันบนความละเอียด 4K 40FPS ส่วนเกมในโหมด Dynamic จะรันอยู่บนความะเอียด 4K 60FPS รวมถึงรองรับเทคโนโลยี VRR อีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ
Pic03 AIS Fibre เอาใจสาวกเพลย์สเตชัน | AIS | เปิดช่องทางพิเศษ สิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 เฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

ผู้ที่ปล่อยข้อมูลนี้ออกมาไม่ได้เผยว่าไปได้ข้อมูลนี้มาได้อย่างไร ใครที่เข้ามาอ่านก็ฟังหูไวหูกันไว้ก่อน แต่ถ้าจะให้ดีก็รอทาง Naughty Dog ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกันอีกที The Last of Us Part 1 มีกำหนดวางขาย 2 กันยายน 2022 บนเครื่อง PlayStation 5 ส่วนเวอร์ชั่น PC กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและจะวางขายในภายหลัง