สยองอย่างต่อเนื่องเปิดตัว The Dark Pictures: The Devil in Me เกมภาคสุดท้ายของซีซั่นแรก

Avatar photo
download | สยองอย่างต่อเนื่องเปิดตัว The Dark Pictures: The Devil in Me เกมภาคสุดท้ายของซีซั่นแรก
[video src="https://www.youtube.com/watch?v=cj8t_Xpf6TM"]

Supermassive Games และ Bandai Namco หลังจากที่ปล่อยตอนต่างๆ ในซีรีส์ The Dark Picture กันไปแล้วถึง 3 เกมได้แก่ Man of Medan, Little Hope และ House of Ashes เกมภาคล่าสุดก็ได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่ของเกมภาคต่อในซีรีส์นี้ออกมาทันที 

The Dark Pictures The Devil in Me revealed fourth and 750x375 1 | สยองอย่างต่อเนื่องเปิดตัว The Dark Pictures: The Devil in Me เกมภาคสุดท้ายของซีซั่นแรก

นั่นก็คือ The Dark Pictures: The Devil in Me เกมสุดท้ายในซีรีส์ The Dark Picture Anthology ซีซั่น 1 โดยในเกมภาคนี้จะเล่าถึงฆาตกรต่อเนื่องที่แสดงให้การฆ่าเหยื่อด้วยวิธีการต่างๆ สุดแปลกและสยอง บอกได้คำเดียวว่าถูกใจเกมเมอร์สายโหดแน่นอนนี่ก็เป็นเพียง Teaser สั้นๆ เท่านั้น สำหรับเกมเพลย์หรือข้อมูลเต็มคงต้องกันอีกสักพักใหญ่ๆ 

Supermassive Games เป็นอีกหนึ่งทีมที่ถนัดการทำเกมแนว Interactive มาอย่างยาวนานไม่ โดยผลงานหลักที่สร้างชื่อเสียงให้กับทีมนี้เลยก็คือ Until Dawn ที่วางขายในปี 2015 บนเครื่อง PS4 ก็ต้องมารอดูกันว่า The Dark Pictures: House of Ashes จะมีกระแสดีขนาดไหน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้แล้ววันนี้บน PC และ Console

คัดมาเพื่อคุณ
HONORX9a5G 04 | HONOR CHOICE Earbuds X3 Lite | HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HONOR X9a 5G ดีไซน์ระดับพรีเมียม