นักวิเคราะห์คาด Nintendo Switch รุ่นต่อไปจะมาปี 2024

Avatar photo
Nintendo Switch OLED Model 1392x884 1 | Nintendo Switch | นักวิเคราะห์คาด Nintendo Switch รุ่นต่อไปจะมาปี 2024

ปีเก่าสิ้นสุดลงและปีใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งหมายความว่าเหล่านักวิเคราะห์อุตสาหกรรมเกมต่างๆ ของ GamesIndustry กลับมาทำการ การคาดการณ์ของปีที่แล้วสำหรับอุตสาหกรรมเกมและสร้างสิ่งใหม่ที่จะมาในอนาคต โดย เราได้รายงานความคิดเห็นเกี่ยวกับ Mario Kart 9 ของ Dr. Serkan Toto แห่ง Kantan Games แล้ว แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่น่าสังเกตจากนักวิเคราะห์การตลาดวงการเกม

โดยล่าสุด  Piers Harding-Rolls of Ampere Analysis ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์การตลาดอีกคนได้ กล่าวว่า “อุปกรณ์เกมในตระกูล Nintendo Switch จะเป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดอีกครั้งในปี 2022 ต่อเนื่องอีกปี โดยคาดว่า นินเทนโดจะทำการจำหน่ายให้กับผู้บริโภคเพิ่มอีกประมาณ 21 ล้านเครื่อง โดยได้รับความช่วยเหลือจากการเปิดตัว Switch OLED

โดยเขา ไม่ได้คาดหวัง Nintendo Switch Pro ในปี 2022 โดยเขาคาดว่าปู่นินจะปล่อยคอนโซล Nintendo Switch  รุ่นต่อไป จากการคาดการณ์ของเราในช่วงปลายปี 2024 อาจจะเป็นเพราะว่า Switch รุ่นเดิมขายดีมาก และการขาดตลาดของชิปทำให้การออกรุ่นต่อไปถูกเลื่อนวันวางขายต่อไปอีก

คัดมาเพื่อคุณ
2 2 | Nintendo Switch | เผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของอภินิหารหุ่นเหล็กเกรนไดเซอร์ใน UFO Robot Grendizer: The Feast of the Wolves!

Nintendo Switch รุ่นแรกวางขายปี 2017 และตอนนี้คาดว่าจะขายเกิน 100 ล้านเครื่องแล้ว