เกม Space Jam ใหม่กำลังมาด้วยโฉมหน้าที่คุ้นตา

Avatar photo
5eab5a01204ad32d4c6920e7 | เกม Space Jam ใหม่กำลังมาด้วยโฉมหน้าที่คุ้นตา

Drew Scanlon โปรดิวเซอร์ของ Digital Eclipse ซึ่งมีชื่อเสียง เกี่ยวกับพวกเกมเก่าๆ ประกาศว่าพวกเขาจะทำ Space Jam ที่มาจากภาพยนต์ Space Jam ที่เคยฉายไปเมื่อหลายปีที่แล้ว! 

Space Jam ภาพยนต์กึ่ง อนิเมชั่น ที่เป็นเรื่องราวของ Michael Jordan นักบาสมือเก่ง ที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ ที่เลิกเล่นบาสไปแล้วแต่ถูกตัวละครจากโลกต่างมิติ นำโดย Bugs bunny  และ ขบวนการ ลูนี่ตูน ที่มีตัวละครดังๆทั้ง บักส์ บันนี , แดฟฟี่ ดั๊ก , ทวีตตี้ , พอร์กี พิก , ซิลเวสเตอร์ , เอลเมอร์ ฟัดด์ , โยเซมิตี แซม , แทสมาเนียน เดวิล , มาร์วิน มาร์เชียน แลพ ตัวละครดังๆอีกมากมาย เพราะว่าพวกเขานั้นถูกท้าแข่งจาก เอเลี่ยนที่กินยาเพิ่มความสามารถมาท้าพวกเขาแข่งบาส หากแพ้ พวกขเาทั้งหมดต้องไปอยู่ในสวนสนุกของเอเลี่ยน แต่ด้วยความที่พวกเขาเล่นบาสไม่เป๋ย จึงได้ไปลักพาตัว Michael Jordan มาฝึกให้พวกเขา หนังเรื่องนี้สนุกมากครับแนะนำ 

Space Jam LeBron James | เกม Space Jam ใหม่กำลังมาด้วยโฉมหน้าที่คุ้นตา

สำหรับภาคใหม่นี้ตะชื่อว่า Space Jam: A New Legacy เป็นชื่อเดียวกันกับข่าวที่ปล่อยออกมาว่า Space Jam จะมีมีภาคใหม่ เกมนี้จะให้สำหรับ Xbox Game Pass Ultimate เท่านั้น! สำหรับใครที่อยากเล่นก็ต้องอดกใจรอไปก่อนเพราะตอนนี้ยังไม่มีข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับเกมนี้เลย 

คัดมาเพื่อคุณ
crooks in thailand rd | กรมสรรพากร | โดนมิจฉาชีพหลอกให้คลิกลิงก์! เพื่อดูดเงิน มือถือค้าง ปิดเครื่องไม่ได้ ทำอย่างไรดี?

5eab5a01204ad32d4c6920e7 | เกม Space Jam ใหม่กำลังมาด้วยโฉมหน้าที่คุ้นตา