ม่เน้นหัว แต่เน้น… เปิดตัว Sniper Elite 5 กำหนดวางขายในปี 2022 บน PC และคอนโซล

Avatar photo
maxresdefault 2 | Sniper Elite 5 | ม่เน้นหัว แต่เน้น… เปิดตัว Sniper Elite 5 กำหนดวางขายในปี 2022 บน PC และคอนโซล

Sniper Elite 5 เกมใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์ Sniper Elite จากทีม Rebellion โดยเกมภาคใหม่นี้มีกำหนดวางขายในปี 2022 บนเครื่อง PC, PS4, Xbox One, PS5 และ Xbox Series X/S โดยจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ X-Ray Kill ที่ทำให้หลายคนติดตใจเกมจากแฟรนไชส์นี้เป็นอย่างมาก 

ฉากหลังของ Sniper Elite 5 จะอยู่ในปี 1944 ประเทศฝรั่งเศส Karl Fairburne ตัวเอกของเกมได้พบเบาะแสใหม่เกี่ยวกับ Operation Kraken ปฏิบัติการบางอย่างที่อาจเป็นภัยต่อฝ่ายสัมพันธมิตร Karl Fairburne จะต้องแทรกซึมและเข้าไปหยุดก่อนที่เหตุการณ์จะแย่ไปกว่านี้ให้จงได้ ด้านเกมเพลย์เกมจะมีจุดที่ให้ลอบเร้นเข้าไปเพื่อสกัดเป้าหมาย และอื่น ๆ อีกเพียบในแต่ละภารกิจ 

f9 original scaled | Sniper Elite 5 | ม่เน้นหัว แต่เน้น… เปิดตัว Sniper Elite 5 กำหนดวางขายในปี 2022 บน PC และคอนโซล

ผู้เล่นสามารถเล่นแบบ Solo หรือ Co-op  โดยในโหมด Co-op ของเกม Sniper Elite 5 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่ผู้เล่นสามารถแบ่งกระสุนหรือไอเทมให้กันได้ อีกทั้งยังสามารถรักษาแผลให้เพื่อน หรือออกคำสั่งให้เพื่อนได้ รวมถึงมีการเคลื่อไหวแบบใหม่อย่างการโหนสลิง, สไลด์ หรือเดินผ่านหิ้งเล็ก ๆ ได้ด้วย 

Sniper Elite 5 ยังมาพร้อมกับการปรับแต่งอาวุธและกระสุนที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม, มีโหมด Invasion Mode สำหรับการต่อสู้แบบ PvP กับผู้เล่นได้กัน โดยรองรับผู้เล่นสูงสุด 16 คน, Survivor Mode รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดก็มีเพียงเท่านี้ ใครที่เป็นสาวกเกมนี้ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย