รวมความน่ารักสุดคิ้วท์ ของ SKECHERS X SAILOR MOON ที่เหล่าสาวกเซเลอร์มูนต้องมี

Avatar photo
Skechers X Sailor moon | Skechers X Sailor Moon | รวมความน่ารักสุดคิ้วท์ ของ SKECHERS X SAILOR MOON ที่เหล่าสาวกเซเลอร์มูนต้องมี

Skechers X Sailor Moon เรียกได้ว่าแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ กับการ์ตูนอะนิเมะคลาสสิคในตำนานอย่างเซเลอร์มูน ที่ทำให้สาวกของสาวๆพลังแห่งจันทราถึงกับกรี๊ดลั่น Skechers X Sailor Moon การทำ Collaboration ครั้งล่าสุดของ Skechers แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน  เพราะคอลเลคชั่นนี้รวมเอกลักษณ์ความอ่อนหวานน่ารัก ผสานกับความเป็นสปอร์ตแบบสเก็ตเชอร์สที่ใส่สบายเดินได้ทั้งวัน ทำให้ถูกอกถูกใจทั้งเหล่าแฟนคลับเซเลอร์มูน กับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสตรีทแวร์

 

เริ่มด้วยรองเท้าทรง Chunky ของคอลเลคชั่น Skechers X Sailor Moon ที่สายสนีกเกอร์ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะมาในรุ่น D’Lites Airy 2.0 ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มสบายด้วย Air Cooled Memory Foam รองรับแรงกระแทกได้ดี และยังเพิ่มความน่ารักด้วยเชือกรองเท้าที่เป็นริบบิ้นผ้าซาติน แถมลิ้นรองเท้ายังเป็นสีของคาแรคเตอร์ตัวละครนั้นๆ แล้วถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นรายละเอียดที่ตัวรองเท้าที่มีฉลุรูป ดาว พระจันทร์ บนตัวรองเท้าอีกด้วย

นอกจากรายละเอียดต่างๆของรองเท้าแล้ว สิ่งที่ทำให้สาวกเซเลอร์มูนสติหลุดฉุดไม่อยู่ คือ สีสันสุดคิ้วท์ ที่แมทช์ตามตัวละคร เริ่มต้นที่ตัวเอกของเรื่องอย่าง “สึคิโนะ อุซางิ” หรือ เซเลอร์มูน มาในสีชมพู-น้ำเงิน ตามมาด้วยเหล่าผองเพื่อนอัศวินสาวแสนสวย เซเลอร์มาร์ส (ฮิโนะ เร) ในสีม่วง-แดง, เซเลอร์วีนัส (ไอโนะ มินาโกะ) ในสีน้ำเงิน-เหลือง,  เซเลอร์เมอร์คิวรี่ (มิซุโนะ อามิ) สีโทนฟ้า และ เซเลอร์จูปิเตอร์ (คิโนะ มาโกโตะ) ในสีชมพู-เขียว เรียกว่าไม่หลุดคาแรคเตอร์เลยทีเดียว

 

แต่ถ้าใครไม่ชอบรองเท้าแบบ Chunky ล่ะก็ ไม่ต้องเสียใจ เพราะคอลเลคชั่นนี้ออกแบบมาในรุ่น Marley ที่เป็นทรงรองเท้าผ้าใบแบบ Classic Street ที่สวมใส่สบายสไตล์ลำลอง มาให้เลือกถึง 3 สี ทั้งฟ้า ชมพู และขาว โทนพาสเทลที่ละมุนสุดๆ แต่ความคิ้วท์ไม่ได้หยุดเพียงแค่สี ถ้าดูดีๆจะเห็นสัญลักษณ์แห่งดวงจันทร์ที่พื้นขอบรองเท้า เรียกว่าเติมลูกเล่นที่กระตุ้น Need เข้าไปอีก กับโบว์ริบบิ้นแบบกระดุมแป๊กสีทองที่เป็นเหมือนที่ติดผมของสาวๆ เซเลอร์ทั้ง 5 ที่ใครอยากจะติดข้างหลังก็เท่ หรืออยากย้ายมาติดข้างหน้าก็เก๋ ตามใจสาวๆสายหวานกันไปเลย

 

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ คอลเลคชั่น Skechers X Sailor Moon มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกแบบ Hoodies และ Pullover ที่ใส่แบบ Oversized แบบเท่ๆ โดยเสื้อ Hoodie แฝงไว้ด้วยความน่ารักของหูแมวตรง Hood เวลาสวมที่หัว พร้อมปักลายแมวคู่หูผู้พิทักษ์ ลูน่าและอาร์เทมิส (แมวของเซเลอร์มูน และเซเลอร์วีนัส)  มีให้เลือกทั้งสีชมพู และสีดำ

ส่วนเสื้อ Pullover ก็เก๋ไม่แพ้กัน โดยเน้นความเรียบด้านหน้าแต่ด้านหลังเป็นเงาของ 5 สาวเซเลอร์มูนบนพื้นวิบวับเหมือนกำลังปล่อยเวทย์มนต์จันทรากันอยู่ยังไงอย่างงั้น

Pullovers 2 | Skechers X Sailor Moon | รวมความน่ารักสุดคิ้วท์ ของ SKECHERS X SAILOR MOON ที่เหล่าสาวกเซเลอร์มูนต้องมีและหากใครชอบเสื้อใส่สบายๆสไตล์อากาศเมืองไทย เค้าก็มีเสื้อยืดแขนสั้นลายเซเลอร์มูนให้เลือกหลากสีอีกด้วย

T shirt | Skechers X Sailor Moon | รวมความน่ารักสุดคิ้วท์ ของ SKECHERS X SAILOR MOON ที่เหล่าสาวกเซเลอร์มูนต้องมี

มาถึงตรงนี้ ใครกระเป๋าสตางค์ไม่สั่นให้มันรู้ไป แต่ถ้าสนใจให้พุ่งตัวไปที่ ร้าน Skechers shop ทั้ง 10 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,  และร้าน Supersport สาขา Central World หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Skechers  แต่ถ้าไม่อยากออกจากบ้านก็กดเข้าสั่งจากออนไลน์ทาง www.supersports.co.th ไปเลย