!!!นี่ถ้าไม่ใช่ Samsing Galaxy S4 ตัวจริงก็เนียนมาก หลุดวีดีโอ Hand on ของ Galaxy S4 แบบเต็มๆคลิป

Advertisements
Advertisements

เต็มๆตา ไม่ต้องมาบังๆ มัวๆ กับวีดีโอคลิปล่าสุดจากเว็บไซด์ประเทศจีน เผยวีดีโอความยาว 3.15 นาทีโชว์เครื่อง  Samsing Galaxy S4 รหัส  I-9502 ที่น่าจะเป็นอีกหนึ่งร่างอวตารของ Galaxy S4 ที่เป็นเครื่องสองซิมและวางจำหน่ายในจีนเท่านั้น

 

น่าจะเป็นวีดีโอที่เป็นทีมของภาพข่าวเมื่อวานนี้ นับเป็นข้อมูลที่ดูเป็นจริงมากที่สุดแล้วครับ แต่แน่นอน ตราบใดยังไม่ใช่ประกาศจากทาง Samsung เอง ก็ยังมีสิทธิ์ืที่อะไรๆ ก็ยังเปลี่ยนแปลงได้ครับ

ถ้าเรามาดูภาพตัวเครื่องจากในวีดีโอ และมาเทียบกับภาพร่างเงาของการเผยรายละเอียดในส่วนแรกของ S4 ก็ดูจะใกล้เคียงกันพอประมาณเลยครับ

BFHlbV1CcAAcPc1

 

Quad-Core Exynos Octa 5, จอแสดงผล 1080p ขนาด 5 นิ้ว, กล้อง 13MP นี่คือทั้งหมดของข้อมูลเครื่อง Galaxy S4 ที่เราได้รวบรวมมา และจากวีดีโอนี้ เราจะรู้ได้ว่า สำหรับเครื่อง Galaxy S4 รหัส I-9502 จะเป็นเครื่องสองซิม รองรับระบบ NFC (ฝังในแบตเตอรี่) และมีขนาดแบต 2,600 mAh โดยประมาณ

dual-sim-gs4-nfc

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

และสำหรับการออกแบบ โดยส่วนตัวผมคาดว่า Samsung จะแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรที่ชัดเจนให้เห็นมาบ้าง แต่ดูแล้วทรวดทรงเองค์เอวก็น่าจะไม่ต่างจากเดิม ที่รอดูเรื่องสุดท้ายก็คือเรื่องของวัสดุ เพราะแน่นอน ฟังชั่นและสเปคภายในของ Galaxy S4 ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะมาสร้างกระแสความตื่นตัวของแฟนๆ ได้แบบทะลุเป้าอีกเช่นเคย แต่ความหวังของแฟนๆ Galaxy ส่วนหนึ่ง ก็หวังความแปลกใหม่ในเรื่องภายนอกด้วยเช่นกันครับ

อีกเพียงสองวันเท่านั้น อะไรๆก็จะชัดเจน รอดูกันว่า จนถึงตอนนี้ Samsung จะทำให้ Galaxy S4 ประทับใจพวกเราได้มากแค่ไหนครับ

 phandroid

 

View Comments (0)

Leave a Reply