เตรียมออกกำลังกายอยู่บ้านเกม Ring Fit Adventure อัปเดทเพิ่มโหมดเล่นเกมพร้อมเพลง

Avatar photo
Ring Fit Adventure aaaaa | Nintendo Switch | เตรียมออกกำลังกายอยู่บ้านเกม Ring Fit Adventure อัปเดทเพิ่มโหมดเล่นเกมพร้อมเพลง

เรียกว่าเป็นการมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย สำหรับการมาของงาน Nintendo Direct ที่เพิ่งจัดไปหมาดๆ และหนึ่งในไฮไลท์ของงานครั้งนี้คือการอัพเกรดของเกม  กำลังกายอยู่บ้านเกม Ring Fit Adventure อัปเดทเพิ่มโหมดเล่นเกมพร้อมเพลง และเป็น DLC ให้โหลดกันฟรีๆด้วยครับเรียกว่าปู่นินให้เล่นอยู่บ้านระหว่างกักตัวป้องกันโรค COVID-19

โดยเกมเพลย์ที่เพิ่มมาจะ ต้องเล่นไปตามเพลงคล้ายกับ เกมดนตรี ที่ต้องเต้นตามเพลง แต่จะเน้นออกกำลังดายเพราะต้องใช้ Ringfit เพื่อออกแรงมากกว่าเกมเต้นทั่วๆไป

ซึ่งการอัพเกรดนี้จะฟรีไม่เสียเงินแฟนๆนินเทนโด ไปโหลดมาเล่นได้เลยครับ ส่วน โหมด Rhythm Game mode จะมาพร้อมเพลงจากเกมดังของ Nintendo อย่างเพลงจากเกมในตำนาน Super Mario Odyssey, Splatoon 2, และเพลงจากเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild และอีกหลายเพลงใครมี เกม Ring Fit Adventure ไปโหลดได้เลยฟรีๆไม่เสียเงินครับ และข่าวดีมากคือโหลดได้เลยตอนนี้

คัดมาเพื่อคุณ
2 2 | Nintendo Switch | เผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของอภินิหารหุ่นเหล็กเกรนไดเซอร์ใน UFO Robot Grendizer: The Feast of the Wolves!