รีวิวแอพ YTSearch (Asha) ค้นหา Youtube ยอดนิยม เที่ยวชมคลิปได้ฉับไวบน Asha 501

Avatar photo
youtube asha 501 002 | Application | <!--:TH-->รีวิวแอพ YTSearch (Asha) ค้นหา Youtube ยอดนิยม เที่ยวชมคลิปได้ฉับไวบน Asha 501<!--:-->

รีวิวแนะนำแอพพลิเคชั่น YTSearch สำหรับเครื่อง Nokia Asha 5o1 สำหรับการค้นหา Youtube ที่ถูกใจ ใช้งานได้ว่องไวกว่าการเข้าผ่านเบราว์เซอร์โดยตรง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

การใช้งานของ Nokia Asha 501 นอกจากจะเป็นโทรศัพท์ที่เน้นในเรื่องของ Social แล้ว ยังมีความสามารถด้านอื่นๆ อีกมากมาย ตามแต่เราจะเลือกแอพพลิเคชั่นจากใน Store มาใช้งานครับ และสิ่งที่ผมจะมาแนะนำ ก็เป็นการใช้งานที่หลายๆ คนถามถึง “Asha 501 เล่นวีดีโอคลิปบน Youtubeได้มั้ย”  เรื่องเล่นได้มันได้อยู่แล้วครับ แต่มันจะง่ายยิ่งขึ้นได้อีก เพียงเราติดตั้งแอพพลิเคชั่น YTSearch ลงเครื่อง Asha ของเราก่อนครับ ^^

การใช้งาน

แอพพลิเคชั่น YTSearch เป็น Web apps ครับ นั้นหมายถึงเป็นแอพที่รันบนเบราว์เซอร์อีกทีเพื่อเข้าใช้งานอะไรบางอย่างบนโลกอินเตอร์ให้มันง่ายยิ่งขึ้น และ YTSearch ก็เป็นการเข้าใช้งานเว็บ Youtube นั้นเองครับ แต่การเข้าใช้งานผ่านตัวแอพมันง่ายดายและสะดวกรวดเร็วกว่าการเข้าผ่านตัวเบราว์เซอร์โดยตรง แถมยังปัญหาน้อย เพราะออกแบบการแสดงผลให้เข้ากันกับตัวอุปกรณ์มากกว่าครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ลักษณะหน้าตาการใช้งานเน้นเรียบง่ายตามสไตล์ Asha มีปุ่มค้นหาเพื่อระบุชื่อคลิปหรือคำค้นที่เราสนใจ มีรายการแนะนำคลิปเกี่ยวกับเพลงออกมาเป็นหมวดหมู่ รวมทั้งคลิปที่น่าสนใจอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

 

การค้นหาคลิปก็เพียงทัชไปที่รูปแว่นขยายบนหน้าแอพ YTSearch แล้วพิมพ์คำค้นที่เราต้องการ รอสักครู่ ก็จะมีรายชื่อคลิปที่เกี่ยวข้องขึ้นมาให้เราเลือกชมครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

เลือกรายละเอียดก่อนรับชม มีให้เลือกคุณภาพของวีดีโอ แบบคมชัด และแบบปกติเพื่อประหยัดการใช้ดาต้าอินเตอร์เน็ต ในกรณีถ้าเราเจอคลิปวีดีโอบางคลิป ที่ทางเจ้าของคลิปไม่เปิดการอนุญาตให้รับชมได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ก็จะมีคำสั่งจัดเก็บลิงค์ของคลิปไว้ดูบนเครื่อง Desktop ได้ครับ หรือเราจะแก้ปัญหาโดยการแชร์ลิงค์วีดีโอเก็บไว้ก่อนก็ได้เช่นกัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia C32 colourful 5 e1683586340957 | NOKIA | Nokia C32 รุ่นคุ้ม 3,590 บาท สเปค RAM 4+3GB กล้องชัด 50MP

 

หลังจากนั้นก็รับชมคลิปที่ต้องการได้เลยครับ ^^

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

แอพพลิเคชั่น YTSerach เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับใน Store ของ Asha 501 เข้าไปติดตั้งได้ทันทีและเป็นแอพพลิเคชั่นแนะนำอีกแอพหนึ่งด้วยในตอนนี้ครับ (ชื่อไทยของแอพคือ “ค้นหา Youtube ยอดนิยม” )

ก็เป็นอีกหนึ่งในความสามารถของเจ้าจิ๋วจิ๊ดสีเจ็บเครื่องนี้อีกเรื่อง การรองรับการใช้งาน Youtube หวังว่าแอพพลิเคชั่นนี้ จะพอมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ แล้วอาทิตย์หน้าเจอกันใหม่ กับแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับเครื่อง Asha 501 ที่นี่ Appdisqus ครับ

[gradeB]

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เอ็นโอ เอ็น

กุหาตั้งนาน

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx