RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง

Avatar photo
Razer Nummo V2 Series 0003 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง

Razer แบรนด์ระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัวลำโพงสำหรับเล่นเกม รุ่นล่าสุด Nommo V2 ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพ, ความอลังการ และการเชื่อมต่อ สัมผัสลำโพงพีซีที่ให้ทิศทางเสียงแม่นยำและพลังเสียงที่ทรงพลัง

Razer Nommo V2 จะมาเป็นซีรี่ส์ลำโพง ที่ออกมาสามรุ่นด้วยกัน ได้แก่ Razer Nommo V2 Pro เป็นรุ่นเรือธงที่นำเสนอลำโพงแบบ Full Range และคอมโบซับวูฟเฟอร์แบบไร้สาย รองรับเทคโนโลยีการขยายเสียงด้วย THX Spatial Audio เสริมด้วยการเล่นแสงสีที่ปรับแต่งได้ในระบบ Razer Chroma RGB เพื่อฉายแสงไปด้านหลัง ดื่มด่ำไปในสภาพแวดล้อมแบบเกมมิ่งเต็มตัว

 

Razer Nummo V2 Series 0002 1 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง

ตามาด้วยลำโพงตั้งโต๊ะ Razer Nommo V2 ที่มาพร้อมซับวูฟเฟอร์แบบมีสาย และสุดท้ายคือรุ่นน้อง Razer Nommo V2 X สำหรับการติดตั้งที่เรียบง่ายแบบลำโพงคู่ แต่ยังทรงพลังด้วยพลังเสียงที่ดุดัน

Nommo V2 Pro – สุดยอดลำโพงสำหรับเล่นเกมเพื่อประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำ

Nommo V2 Pro นำเสนอคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 3 นิ้วพร้อมเฟสปลั๊กอะลูมิเนียมที่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน และเป็นระบบลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีเครื่องแรกของโลกที่มีซับวูฟเฟอร์แบบยิงลงแบบไร้สายสำหรับความลึก เสียงเบสกระหึ่มห้องพร้อมการเชื่อมต่อที่ไม่เกะกะ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอันสมจริง เกมเมอร์ยังสามารถสร้างบรรยากาศรอบตัวคุณด้วยแสง Razer Chroma RGB ที่ฉายด้านหลังของผลิตภัณฑ์

Razer Nummo V2 Series 0004 2 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง
Nommo V2 Pro ยังเป็นระบบลำโพงตั้งโต๊ะเครื่องแรกของโลกที่ติดตั้ง THX Spatial Audio ซึ่งให้ย่านเสียงที่กว้างและสมจริง นอกจากนี้ยังมีมันเป็นครั้งแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพงของ Razer คือ THX Game Profiles ซึ่งปรับแต่ง EQ เป็นพิเศษซึ่งให้เสียงรอบทิศทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเกมยอดนิยมบางเกม เช่น Cyberpunk 2077 และ Monster Hunter Rise: Sunbreak และอีกมากมายที่จะตามมา

Razer Wireless Control Pod – ควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

เพื่อการควบคุมที่สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่น Razer ขอแนะนำ Razer Wireless Control Pod ด้วยปุ่มหมุนที่คลิกได้และปุ่มส่งสัญญาณแบบหมุนได้ เพื่อการนำทางที่ง่ายดายและการควบคุมที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว เกมเมอร์จึงสามารถควบคุมการตั้งค่าต่างๆได้ เช่น ระดับเสียง เล่น/หยุดชั่วคราว ปรับแต่ง EQ และอื่นๆ เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แล้ว อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะยาวนานถึง 8 เดือนเพื่อประสิทธิภาพที่ยาวนาน

Razer Wireless Control Pod มาพร้อมกับ Nommo V2 Pro และจะวางจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับ Nommo V2 และ Nommo V2 X ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

Razer Nummo V2 Series 0005 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง

The Nommo V2 และ V2 X

Razer ยังเปิดตัว Nommo V2 และ Nommo V2 X ลำโพงสองรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 3 นิ้วจำนวน 2 ตัว และรองรับระบบเสียง THX Spatial Audio สำหรับย่านเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง

ในรุ่น Nommo V2 จะติดตั้งซับวูฟเฟอร์แบบใช้สายและขับเคลื่อนโดย Razer Chroma RGB ที่เป็นไฟฉายแสงบริเวณด้านหลัง เพื่อให้บรรยากาศของการเล่นเกมทั้งด้านแสงสีและเสียง

Razer Nummo V2 Series 0002 2 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง

ในขณะเดียวกันสำหรับรุ่น Nommo V2 X จะเป็นระบบลำโพงคู่แบบสเตอริโอ 2.0 ใช้การออกแบบที่เรียบง่าย เพรียวบางติดตั้งง่ายไม่เปลืองพื้อนที่ มีพอร์ตเบสที่หันไปทางด้านหลัง เพื่อสร้างเสียงที่ทรงพลัง มีความแม่นยำและความคมชัดสูง เหมาะสำหรับทุกความบันเทิงในราคาเริ่มต้น

Razer Nummo V2 Series 0001 2 | Nommo V2 | RAZER เปิดตัว NOMMO V2 ซีรี่ส์ลำโพงพีซี ระบุตำแหน่งศัตรูแม่นยำ และเสียงที่ทรงพลัง
ซีรี่ย์ Razer Nommo V2 จะสามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งกับเครื่อง PC, PlayStation, Nintendo Switch และโทรศัพท์มือถือด้วยเช่นกัน ช่วยให้เกมเมอร์ได้ประสบการณ์การเล่นเกมด้วยระบบเสียงที่ทรงพลังและระบุตำแหน่งได้ชัดเจนในทุกๆ อุปกรณ์

ราคาและวันวางจำหน่าย

  • Razer Nommo V2 Pro ราคา 16,990 บาท  จำหน่ายผ่านทาง Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย Razer เริ่มวางตลาดในเดือนมิถุนายน 2023 เป็นต้นไป
  • Razer Nommo V2 ราคา $299.99 USD / €289.99 MSRP (ราคาในเมืองไทยรอการประกาศ)  จำหน่ายผ่านทาง Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย Razer เริ่มวางตลาดในเดือนมิถุนายน 2023 เป็นต้นไป
  • Razer Nommo V2X ราคา $149.99 USD / €169.99 MSRP / (ราคาในเมืองไทยรอการประกาศ)  จำหน่ายผ่านทาง Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย Razer โปรดติดตามวันวางจำหน่ายในเมืองไทยอีกครั้งหนึ่ง
  • Razer Wireless Control Pod ตัวควบคุม ราคา $49.99 USD / €59.99 MSRP  ราคาในไทยรอประกาศ และโปรดติดตามสำหรับวันวางจำหน่ายในไทย

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx