อย่าเลื่อนอีกเลย! Rainbow Six Extraction กำหนดขายวางขาย 20 มกราคม 2022

Avatar photo
tom clancys rainbow six | Rainbow Six Extraction | อย่าเลื่อนอีกเลย! Rainbow Six Extraction กำหนดขายวางขาย 20 มกราคม 2022

Rainbow Six Extraction ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน E3 2019 ตัวเกมเดิมทีมีแผนจะวางจำหน่ายให้เราได้เล่นกันภายในเดือนกันยายน 2021 แต่ด้วยปัญหาหลายๆ อย่างทำให้ตัวเกมติดโรคเลื่อนไปเป็นปี 2022 แทน ล่าสุด Ubisoft ได้ออกประกาศวันวางจำหน่ายของเกม Rainbow Six Extraction อย่างเป็นทางการแล้วบนเว็บไซต์หลักของเกม 

crg9y5joLLsakH55GwV4wH 1200 80 | Rainbow Six Extraction | อย่าเลื่อนอีกเลย! Rainbow Six Extraction กำหนดขายวางขาย 20 มกราคม 2022

Ubisoft ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ Rainbow Six Extraction มีกำหนดวางขายในวันที่ 20 มกราคม 2022 ตัวเกมจะรองรับการเล่นแบบ Cross-Play และ Cross Save หรือหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเกมราคาเต็ม ๆ ดีหรือไม่ สามารถสมัคร Ubisoft+ (ชื่อเดิม Uplay+) ที่สามารถเล่นเกมใหม่ ๆ ได้ตั้งแต่วันแรกที่เกมวางจำหน่ายเลย

Rainbow Six Extraction จะลงให้บน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X และ Google Stadia สำหรับใครที่ชอบเกมเพลย์ Rainbow Six Siege ที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากภาคเดิมอย่าง Vegas และ Vegas 2 จนกลายเป็นเกมชื่อดังระดับโลกไปเลยของ Ubisoft หากชอบเกมแนว Tactical-Shooter เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว Rainbow Six Extraction ก็น่าสนใจไม่น้อย