ไม่ใช่แค่ Sony และ Samsung แต่ Qualcomm โดดเล่นด้วย ส่ง Toq smart watch นาฬิกาอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ

Avatar photo
8 | android 4.0.3 | <!--:TH-->ไม่ใช่แค่ Sony และ Samsung แต่ Qualcomm โดดเล่นด้วย ส่ง Toq smart watch นาฬิกาอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ<!--:-->

Qualcomm โดดลงสังเวียน ขอเล่นด้วย ส่ง Toq smart watch นาฬิกาอัจฉริยะที่มาในรูปแบบการเชื่อมต่อไร้สาย ทั้งการชาร์จและการฟังเพลง

8

 

Qualcomm บริษัทผู้พัฒนาชิพเซ็ตแห่งปีอย่าง Snapdragon ขอเป็นอีกหนึ่งผู้ชิงชัยในตลาด Smart Watch ส่ง Toq smart watch นาฬิกาอัจฉริยะของตน เข้าตลาด พร้อมจุดเด่นในเรื่องการออกแบบ ระยเวลาการใช้งาน และการเชื่อมต่อในแบบไร้สาย พร้อมใช้งานกับแอนดรอยด์ทุกเครื่องที่เป็นเวอร์ชั่น Android 4.0.3 หรือสูงกว่า

การออกแบบ UI ที่สวยงาม เรียบ แต่มีสีสัน ไอคอนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ดูเรียบร้อยและเข้ากันอย่างมีระเบียบ บนหน้าจอแสดงผล “The Qualcomm Mirasol” ที่สามารถแสดงผลได้ชัดเจนแม้ในที่มีแสงสะท้อนสูง เช่นแสงสว่างกลางแดดจ้าเป็นต้น

1

 

 

การฟังเพลงในรูปแบบสเตอริโอไร้สาย ผ่านหูฟัง Bluetooth สเตอริโอคู่ซ้ายขวา ที่แยกกันอิสระ ไม่มีสายไฟใดๆให้รบกวนสายตา

2

 

 

ระบบการชาร์จไร้สาย (Wireless Charging) เป็นทั้งแท่นชาร์จเป็รนทั้งที่เก็บหูฟัง การออกแบบเอาไปสิบเต็มครับ สวยงามและสะดวกมากๆ ในการใช้งาน

3

4

 

 

การบริโภคพลังงานที่ต่ำมากๆ สามารถใช้งานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งได้ยาวนาน ตัวเครื่องไร้ปุ่มกดใดๆ ใช้เพียงการสัมผัสผ่านหน้าจอ

5

 

ราคาเปิดจองของ Toq smart watch อยู่ที่ประมาณ 300$ หรือประมาณ 9,600 บาทไทย และจะเข้าสู่ตลาดเต็มตัวในเดือนตุลาคมนี้แล้วครับ เพื่อนๆสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับข่าวของ Toq smart watch ได้ที่ลิงค์ที่มาของข่าว

toq.qualcomm

แน่นอนว่า เดือนหน้าเป็นต้นไป เราจะได้เห็นตลาดใหม่ เทรนด์ใหม่ ที่คนกำลังสนใจอย่างอุกรณ์ Smart Watch เข้าสู่ตลาดในเวลาใกล้เคียงกันถึงสามอุปกรณ์ นั้นก็คือ Galaxy Gear ของ Samsung และ SmartWatch2 ของ Sony งานนี้มาดูว่า Qualcomm Toq smart watch จะแจ้งเกิดตัวเองได้มั้ย เพราะดูแล้วไม่เป็นรองใครเหมือนกันนะครับเนี่ย ^^

maximized_battery


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx