โปรโมชั่นแจ่มๆในงาน TME ของ Samsung Galaxy Note 3 และทุกรุ่น พิเศษ Galaxy S4 แถมฟรีชุดชาร์จไร้สาย และข่าว Galaxy Gear ลด 50%

Avatar photo
73 | TME | <!--:TH-->โปรโมชั่นแจ่มๆในงาน TME ของ Samsung Galaxy Note 3 และทุกรุ่น พิเศษ Galaxy S4 แถมฟรีชุดชาร์จไร้สาย และข่าว Galaxy Gear ลด 50%<!--:-->

เปิดโปรโมชั่นมาแล้วสำหรับ Samsung ทุกรุ่นในงาน Thailand Mobile Expo 2013 เดือนหน้า ของแถมจุใจทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ โดยเฉพาะสองตัว Hi-End ของแบรนด์ Galaxy S4 และ Galaxy note 3

7

 

Samsung Galaxy S4 ในงาน TME รับไปเลยการ์ด Micro 16GB, ถุงพรีเมี่ยมจาก Samsung และชุดอุปกรณ์ชาร์จไร้สาย!! ในราคา 19,800 บาท แถมซื้อเงินสดในงานยังไงก็ได้ลดอีก และของแถมจากร้านค้าจำหน่ายตามแต่สกิลการไถของเราอีกด้วยครับ

Samsung Galaxy note 3 กับของแถม การ์ด Micro 16GB, ถุงพรีเมี่ยมจาก Samsung และฟิล์มกันรอย 3 ชิ้น 3 ยี่ห้อ 3 รูปแบบ เอาไปทดสอบกันเองว่าอะไรดีอะไรเจ๋งกว่ากันครับ ตามข้อมูลด้านล่าง

9

 

รวมทั้งข่าวลือน่าเซอร์ไพรส์จากคนวงในงาน Mobile Expo ว่า Samsung Galaxy Gear งานนี้อาจจะมีลด 50% จากราคา 8,900 บาท แต่สินค้ามีไม่มากไม่ถึงพันชิ้นครับเขาเลยไม่อยากโปรโมต งานนี่้รายละเอียดไปติดตามต่อกันเอาในงานครับ จะลือหรือจะฮือ เพราะถ้าสี่พันกว่าผมซื้อ แม้จะยังไม่มี Galaxy Note 3 ก็ตามครับ

wp_ss_20130927_0001

 

โปรโมชั่นอื่นๆ ของทาง Samsung ในงาน

8

 

6

 

แล้วเจอกันในงาน Mobile Expo ต้นเดือนหน้านี้ครับ 3-6 ตุลาคม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ^^

thailandmobileexpo


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx