คอเกมเซ็ง Prince of Persia The Sands of Time Remake เลื่อนวันวางขายแบบไม่มีกำหนด

Avatar photo
Prince of Persia Remake 02 05 21 | Prince of Persia: The Sands of Time Remake | คอเกมเซ็ง Prince of Persia The Sands of Time Remake เลื่อนวันวางขายแบบไม่มีกำหนด

ค่ายเกม Ubisoft และผู้พัฒนา Ubisoft Pune และ Ubisoft Mumbai ได้เลื่อนวันวางขายเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake ออกไปในเดือนมีนาคม ไปเป็นไม่มีกำหนด โดยเกมจะวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC (Epic Games Store, Ubisoft Store, Uplay)

นี่เป็นความล่าช้าครั้งที่สอง สำหรับการรีเมค ภาคต่อในตำนาน โดยในตอนแรกเกทมีการวางแผนเบื้องต้นสำหรับการเปิดตัวในวันที่ 21 มกราคม ก่อนที่จะเลื่อนไปเป็น 18 มีนาคม และล่าสุดเลื่อนไปไม่มีกำหนด

โดยทีมงานได้ออกมาบอกว่า นับตั้งแต่ประกาศ Prince of Persia: The Sands of Time Remake ในเดือนกันยายนเราก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ มากมายเกี่ยวกับแฟรนไชส์อันเป็นที่รักนี้ ทีมงานมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเกมให้ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันวางขายเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake เพื่อใช้เวลาในการพัฒนาเพิ่มเติมนี้จะช่วยให้ทีมของเราสามารถนำเสนอการรีเมคที่ให้ความรู้สึกสดใหม่