หลุดอีกรอบภาพโปสเตอร์ Huawei Mate 8 ชี้ให้เห็นหน้าตาเหมือน Render ก่อนหน้านี้

Advertisements
Advertisements

จากที่เมื่อวานนี้เราได้นำเสนอภาพ Render ของอุปกรณ์ Huawei Mate 8 ไป ล่าสุดวันนี้ก็มีภาพหลุดของอุปกรณ์ตัวนี้ออกมาเพิ่มเติมอีกแล้วครับ โดยภาพที่เราได้มาในวันนี้จะเป็นภาพโปสเตอร์โฆษณาของ Huawei Mate 8 ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามันมีหน้าตาเหมือนกับภาพ Render ที่ออกมาก่อนหน้านี้เลยครับ

Posters-confirm-the-previous-leak-of-Huawei-Mate-8-renders Posters-confirm-the-previous-leak-of-Huawei-Mate-8-renders (1)

ถึงแม้ว่าภาพโปสเตอร์ดังกล่าวที่เราได้มานี้จะเป็นภาพที่มีคุณภาพไม่สูงมากนัก แต่เชื่อว่ามันก็เพียงพอแล้วล่ะครับที่จะทำให้เราเห็นหน้าตาของเครื่องอย่างชัดเจน ทั้งนี้เชื่อกันว่า Huawei คงจะออกมาเปิดตัวเจ้า Huawei Mate 8 กันในวันพรุ่งนี้แล้วครับ สำหรับใครที่กำลังเล็งเจ้าเครื่องนี้อยู่ก็รอติดตามกันได้เลย

สำหรับสเปคที่ลือกันออกมานั้นคือ มันจะมาพร้อมับชิพเซท Kirin 950 Cortex-A72 cores CPU และมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด1080 x 1920 FHD กล้องหลังความละเอียด 16MP หรือ 20MP มาพร้อมกับ dual-LED flash นอกจากนี้กล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP ครับ ในส่วนของ RAM ที่ลือๆกันคือ น่าจะให้มาที่ 3-4GB และความจุภายใน 32 หรือ 64GB ครับ ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นน่าจะมีขนาด 4,100 mAh มาพร้อมกับ Android 6.1 Marshmallow ที่ใส่ทับมาด้วย Emotion UI

คัดมาเพื่อคุณ

หากว่าสเปคที่ทาง Huawei ประกาศออกมาเป็นไปตามข่าวลือที่ออกมานั้น เชื่อว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้จะกลายเป็นเรือธงที่น่าจับตามองอย่างมากครับ และด้วย SoC ที่จะใส่มาให้กับเครื่องนี้น่าจะทำให้มันเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply