ไม่ต้องรอภาคใหม่ เปิดตัวเสริมของเกม Pokemon Sword และ Pokemon Shield

DarthDome
Advertisements

หลังจากวางขายปลายปี 2019 สำหรับเกมเทพของนินเทนโด Pokemon Sword และ Pokemon Shield บน Nintendo Switch และขายดีแบบถลามทลายตามคาด ล่าสุด นินเทนโด และ โปเกมอนคอมพานี เปิดตัวDLC เกม Pokemon Sword และ Pokemon Shield ที่ไม่ได้เป็นภาคใหม่แต่เหมือนกับเป็นภาคใหม่กันเลย

โดย DLC แรกจะมาในชื่อ The Isle of Armor โดยจะมาให้โหลดในเดือน มิถุนายน 2020 โดยจะมีทั้งฉากใหม่ ดินแดนใหม่ที่เป็นเกาะกลางทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมาพร้อมตัวโปเกมอนใหม่ๆ รวมทั้งร่างใหม่ของตัวเดิมของ Pokemon Sword และ Pokemon Shield

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับยิมใหม่ ร่างใหม่ๆ และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2020 ในชื่อ The Crown Tundra ที่มาพร้อมกับฉากหลังเป็นดินแดนหิมะ ที่มาพร้อมกับฉากใหม่ๆเช่นเดียวกัน โดยทั้ง 2 DLC จะวางขายในราคา 29.99 เหรียญ เท่านั้น ถือว่าเป็นการวางขายภาคเสริมที่ไม่ต้องซื้อเกมใหม่ สำหรับซีรีส์ โปเกมอน และสำหรับแฟนๆภาคเก่าๆที่อยากเจอโปเกมอนในตำนานอีกครั้ง คราวนี้ใน DLC จะมีการพบเจอกับตัว โปเกมอนในตำนานของภาคเก่าๆกลับมาให้เราจับกันอีกครั้ง (ข้อดีที่สุดของ DLC นี้)

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนใครมีภาค Pokemon Sword และ Pokemon Shield  สามารถจองล่วงหน้าได้แล้วในตอนนี้บนร้านค้าออนไลน์ e-shop แล้วครับ ห้ามพลาด