ความรู้สึกหลังเล่น My Hero Ultra Rumble ดีหรือแย่?

Avatar photo
MHUR announcement thumbnail 1 | My Hero Ultra Rumble | ความรู้สึกหลังเล่น My Hero Ultra Rumble ดีหรือแย่?

My Hero Ultra Rumble คือเกมแนว Battle Royole ที่สร้างจากมังง อนิเมะชื่อดังอย่าง My Hero Academia โดยนำเอาตัวละครจากในเรื่องมาห้ำหั่นกันสู้กันแบบ Battle Royole ทีมละ 3 คนโดยตัวละครก็จะมีหลายสายหลายแบบทั้งสาย ดจมตี ช่วยเหลือ ป้องกัน และ เปลี่ยนจากการฟาร์มปืนเป็นฟาร์มการ์ดพลังอัพสกิลทั้ง 3 ของเราเพื่อชิงความได้เปรียบ รวมไปถึง ยา และ เกราะ พร้อมกับพาวเวอร์อัพที่ใช้แล้วหมดไป

20230930162853 1 | My Hero Ultra Rumble | ความรู้สึกหลังเล่น My Hero Ultra Rumble ดีหรือแย่?

โดยรวมแล้วเป็นเกมแนว Battle Royole ที่แมพเล็กจบเร็วสู้กันเดือดดาน และเป็นเกมที่ดาเมจหนักมาๆ ทีสองทีก็ร่วงแล้ว แต่มูฟเม้นท์ตัวละครทำออกมาดี รู้สึกกระฉับกระเฉงเวลาวิ่ง หรือ ใต่ตึก สกิลตัวละครก็ทำออกมาโดดเด่นแต่เท่าที่เห็น บางตัวละครก็ทำออกมาเก่งกว่าตัวอื่นอยู่บ้าง หรือ บางตัวละครที่เล่นง่ายกว่า แต่ก็อยู่ในเกณรับได้ แต่ที่รับไม่ได้คงเป็นตัวของเซิร์ฟเวอร์ ที่หลุดแล้วหลุดอีก เล่นจบตานึงหลุดอีกละ และ ตัวละครการปลดล็อคที่ค่อนข้างยาก และ ยังมีระบบกาชาเข้ามาอีก แต่ว่าเรื่องกาชามันเป็นแค่ของตกแต่งเลยยอมรับได้

20230930162947 1 | My Hero Ultra Rumble | ความรู้สึกหลังเล่น My Hero Ultra Rumble ดีหรือแย่?

เป็นเกมออนไลน์เล่นฟรีที่ไม่มีอะไรให้พูดถึงนักในทางกลับกัน ก็ไม่มีข้อเสียที่น่าหงุดหงิดใจด้วยเรื่องเซิร์ฟเวอร์ก็คงจะเป็นแค่ Day One เท่านั้นเอง และ การหาห้องที่ค่อนข้างนานไม่เข้าใจว่าทำไมเหมือนกันคนเล่นตั้งเยอะ โดยรวมเป็นเกมดีครับหาโหลดเล่นได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx