รีวิว Override 2 เกมต่อสู้สุดมันที่ซัดกันเมืองระเบิด!

Advertisements
Advertisements

คุณเคยดูหนังหุ่นยนต์เก่าๆบ้างไหม จำพวกกันดั้มไม่ก็เก่ากว่านั้นอย่าง Mazinger Z ฉากการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์กับหุ่นยนต์ยังคงเป็นที่หน้าตื่นตาตื่นใจมากจนถึงทุกวันนี้ทำให้มีคนที่ชอบแนวๆหุ่นยนต์ มีเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกมที่มีหุ่นยนต์ก็เยอะขึ้นเช่นกัน แต่กับเกมนี้มันคือเกมแนวหุ่นยนต์ยักษ์ต่อสู้กันโดยแท้จริงกับเกม Override 2 !!!

ในเกมนี้มีตัวละครให้เล่นหลากหลาย มากๆ โดยทั้งหมดจะเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ที่มีสกิลที่แตกต่างกัน โดยจะมีหุ่นยนต์หลายแบบตอบโจทย์ผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ ตัวใหญ่กล้ามบึกที่จะเดินลุยดงกระสุนไปหาศัตรู หรือจะเป็นหุ่นยนต์นินจา ที่จะสามารถต่อคอมโบได้หลากหลายส่งศัตรูขึ้นฟ้าไปได้อย่าง ง่ายดาย ด้วยความที่มีตัวละครหลากหลายนั้นทำให้การเล่นเกมนี้สนุกและหลากหลายมากในแต่ละ Match ยังมีเรื่องของแผนที่ ที่แต่ละแผนที่จะมีไอเท็มและภูมิประเทศที่ต่างกันไป บางด่านจะมีบ่อลาวา ที่หากเราลงไปแล้วจะเสียเลือดเรื่อยๆ ทำให้การเล่นเกมนี้เราต้องปรับตัวตามด่านตลอดเวลา รวมถึงแสงสีเหลืองที่จะทำให้เราสามารถชาร์จอันติของเราได้ โดยจะโพล่แบบสุ่มในแผนที่ให้เราไปยืนด้านใน

การควบคุมเกมนี้ไม่อยากมากนัก เตะหนักเตะเบา ต่อยหนักต่อยเบา และ กดสองปุ่มพร้อมกันเพื่อให้เกิดท่าต่างๆ ด้วยความที่เกมนี้เป็นแบบ Arena Battle ทำให้มีสกิลที่หลากหลายมากกว่าเกมต่อสู้ทั้วไป รวมถึงมีระบบอาวุธที่เกมนี้ทำออกมาได้ดีพอตัว ไอเท็มแต่ละอย่างจะมีสกิลอยู่ทั้งหมด 2 สกิล สามารภใช้ได้ด้วยการกดต่อยหนัก และ เบา มีทั้งอาวุธระยะใกล้ และ อาวุธระยะไกล เช่นหอก หากกดตีเบามันจะฟาดไปด้านหน้า แต่หากกดตีหนัก มันจะแทงแทน ซึ่งตามหลักเกมทั่วไปที่ ตีหนักจะแรงกว่าแต่ช้ากว่า  เกมนี้สามารถเล่นได้ถึง 4 คน อีรุงตุงนังสุดๆ แน่ แถมภาพของเกมนี้ทำออกมาสวยมากเพราะว่ามันเป็นภาพแบบ Full HD ทำให้เราเห็นตัวเองโดนอัดได้แบบ Full HD

คัดมาเพื่อคุณ
Redmi-K50-Pro-Render

เกมนี้มีสไตล์การเล่นแบบเล่นซ้ำไปเรื่อยๆ เพื่อปลดล็อคของรางวัล ปลดล็อคของเอาไปแต่งหน้าโปรไฟล์เราได้ โดยเราต้องเล่นเพื่อทำภารกิจ และ นำเงินไปซื้อตัวละครหากอยากเล่นโหมดออนไลน์ เกมนี้ควบคุมได้ไม่อยากแค่ก็ไม่ค่อยลื่นไหล จะมีติดๆขัดๆ หรือตีโดนไปเต็มๆ แล้วแต่ไม่มีดาเมจก็มี โดยท่าของเรานั้นจะไม่มีการล็อคเป้าให้ ถ้าศัตรูอยู่สูงกว่าหรือต่ำกว่า ท่าที่ตีไปก็ถือว่าไม่โดน เกมนี้มีการกระโดดหลบ แต่การกันในเกมนี้ถือว่า OP สุดๆ เพราะมันจะกันได้สามครั้งแบบไม่โดนอะไรเลย เกมนี้เลยไม่ค่อยจะมันนักในการต่อสู้แต่ละที ถือว่าค่อนข้างช้ามากๆ และ แข็งมากๆเช่นกัน

เกมนี้เป็นเกมสำหรับแฟนๆ หุ่นยนต์อย่างแท้จริง เพราะมันมีสไตล์ของหุ่นยักษ์สู้กัน แบบไม่สนบ้านสนเมืองอยู่เต็มไปหมด แถมยังมีตัวละครจากอุลตร้าแมนของ Netflix อยู่ด้วย ให้เล่นได้ทั้งตัวของ Ultraman และ Bemular ให้เราได้นำไปต่อยกับหุ่นยนต์ตัวอื่นๆ ได้แล้วใน Override2 !!!! ราคาเพียงแค่ 1,400 บาทเท่านั้น

0
ทั่วไป
65100
จุดเด่น

เป็นเกมที่เล่นง่าย และ ฆ่าเวลาได้ดีมาก หากเล่นกับเพื่อรับรองสนุกแน่นอนเพราะรองรับผู้เล่นได้หลากหลายคน

ต้องปรับปรุง

การเคลื่อนไหวของเกมนี้ค่อนข้างแข็ง และ เกมนี้ยังเป็นเกมที่เน้นการเล่นแบบซ้ำๆ อีกด้วย ทำให้มีปัญหาต่อคนที่เบื่อง่าย