OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

Avatar photo
5 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

OPPO ประเทศไทยก็ได้มีการยกผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำต่างๆ จาก OPPO มาจัดแสดงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “OPPO INNO DAY Thailand 2022” ที่จัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ซึ่งเป็นงานต่อเนื่องจากงาน OPPO INNO DAY 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยงาน OPPO INNO DAY 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น เป็นงานแสดงเทคโนโลยีประจำปีของ OPPO โดยในปีนี้มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Empowering a Better Future” “เพิ่มขีดความสามารถให้กับอนาคตที่ดีกว่า”

ซึ่งภายในงาน OPPO ได้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับ Smart Initiatives ทั้ง 4 ด้านอย่าง smart entertainment, smart productivity, smart health และ smart learning

ผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่ OPPO ได้นำเสนอออกมาภานในปีนี้ ได้แก่ OHealth H1 ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบสุขภาพสุดล้ำ, MariSilicon Y Bluetooth audio SoC ใหม่ และ OPPO Air Glass 2 แว่นตาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด

OHealth H1 ผลิตภัณฑ์สุขภาพสุดล้ำมาพร้อมการตรวจสอบสุขภาพแบบ 6 in 1

OPPO เผยโฉม OHealth H1 ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบสุขภาพที่รวมฟังก์ชันการตรวจสอบสุขภาพแบบ 6 in 1 ไว้ในอุปกรณ์เดียวอย่างการตรวจวัดออกซิเจนในเลือด, การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ, การตรวจฟังเสียงหัวใจและปอด, อัตราการเต้นของหัวใจ, อุณหภูมิร่างกาย และการติดตามการนอนหลับ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยแบะน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษเพียง 95 กรัม พกพาสะดวกและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

1 1 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

MariSilicon Y Bluetooth audio SoC ทรงพลัง

หลังจากที่ OPPO ได้มีการเปิดตัว MariSilicon X Imaging NPU ที่ OPPO เป็นผู้พัฒนาขึ้นเองในงาน INNO DAY 2021 ในปีนี้ OPPO ได้เปิดตัว MariSilicon Y Bluetooth audio SoC ใหม่ โดยสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีกระบวนการ N6RF ขั้นสูงสุดที่พัฒนาโดย TSMC มาพร้อม Pro Bluetooth Pack ใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งเพิ่ม Bandwith Bluetooth มากถึง 50% เมื่อเทียบกับ Bluetooth SoC สเป็คสูงสุดในตลาด โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีตัวแปลงสัญญาณ URLC เอกสิทธิ์เฉพาะและ NPU เฉพาะที่มีกำลังประมวลผลสูงสุด 590 GOPS บนอุปกรณ์ MariSilicon Y สามารถส่งสัญญาณเสียงแบบไม่บีบอัดที่ชัดเจนเป็นพิเศษ 24 bit/192kHz ผ่าน Bluetooth เป็นครั้งแรก มอบประสบการณ์เสียงระดับคุณภาพ

2 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์OPPO Air Glass 2 แว่นตาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด

OPPO Air Glass 2 แว่นตา Assited Reality รุ่นล่าสุด มาพร้อมน้ำหนักเบาเพียง 38 กรัม มาพร้อมเลนส์ SRG-diffractive ใหม่ มอบการมองเห็นที่ชัดเจนขึ้นเหมือนแว่นตาทั่วไป และจัดเต็มฟังก์ชันล้ำสมัยมากมาย เช่น แปลภาษาได้แบบเรียลไทม์ ระบบนำทาง และ แปลงเสียงเป็นข้อความสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน

3 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO A79 5GDSC06086 077 1 | 5G | รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ทโฟนสายเอนเตอร์เทนเมนต์ เครื่องสวย! สีใหม่ สีม่วง Dazzling Purple และ สีเขียว Glowing Green

ทั้งนี้ OPPO ประเทศไทยก็ได้มีการยกผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำต่างๆ จาก OPPO มาจัดแสดงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “OPPO INNO DAY Thailand 2022” ที่จัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ นำโดย คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร แห่งประเทศไทย และคุณพฐนนท์ อมรประดิษฐ์กุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ OPPO ประเทศไทย

4 1 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

โดยทาง OPPO ประเทศไทย ได้มีการยกผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่มาในธีม Smart Home อย่าง OPPO Find N2 สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นที่ 2 จาก OPPO ต่อยอดเรื่องความเบาขึ้น บางขึ้น และแข็งแรงมากขึ้น มาพร้อมการร่วมมือกับ Hasselblad แบรนด์กล้องระดับโลกมาให้ได้ลองสัมผัสกันเป็นครั้งแรก

5 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ IoT ล้ำสมัยมากมายไม่ว่าจะเป็น OPPO Smart TV, OPPO AR Glass, OPPO Pad Air และ OPPO Band 2 ให้ทุกคนได้ลองสัมผัสและทดลองใช้กันภายในงาน

6 | OPPO | OPPO โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ในงาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 หน้าลาน ลิโด้ คอนเน็คท์งาน OPPO INNO DAY Thailand 2022 เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่พัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความหลากหลายมาโดยตลอด พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน โดยคำนึงถึงมนุษย์เป็นหัวใจสำคัญ ตามพันธกิจของ OPPO อย่าง ‘Technology for Mankind, Kindness for the World’


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx